Em 27 tuổi Tóc rụng trên đỉnh đầu 2 bên thái dương được 2 năm

Tóc e bị rụng nhiều trên đỉnh đầu và hói 2 bên thái dương, gần đây tóc em bị rụng nhiều hơn, da đầu, trước trán, dọc sóng mũi rất nhờn vào lúc sáng sớm ngủ dậy và chiều tối, khí tắm gội rụng rất nhiều, vuốt nhẹ có hơn 10 cọng thì thấy chân tóc có hột trắng nhỏ nhiều sợi ko có,  có mụn trứng cá trên đầu và trên tráng, gia đình 2 bên nội ngoại ko có tiền sử bệnh hói,hiện tại em đang dùng maxxhair liều 4 viên/ ngày đc 2 tuần rồi nhưng vẫn chưa thấy giảm lượng tóc rụng, bác sĩ cho em hỏi quy trình điều trị khoản bao lâu mới có tác dụng, và có trị dứt điểm hoàn toàn ko hay phải dùng thuốc liên tục?

Trả lời

Chào bạn

Bạn bị rụng tóc do da đầu nhờn, tuyến bã nhờn hoạt động mạnh có thể là nguyên nhân khiến tóc yếu, dễ rụng và khó mọc lại.

Với Maxxhair thường sau khoảng 3-4 tuần giảm rụng, giảm nhờn và sau đó thì tóc con mọc lên. Nên dùng liên tục 2-4 tháng để có được hiệu quả tốt. Bạn dùng thêm và theo dõi nhé.

Cảm ơn bạn

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook