Bị rụng tóc uống Maxxhair chưa thấy tác dụng

bệnh rụng tóc em uống thuốc  maxxhair mà lâu rồi mà tại sao không thấy công dụng

 

Trả lời

Chào bạn Mã Thế Vinh !

Hiệu quả điều trị phụ thuộc rất nhiểu yếu tố, nếu các yếu tố này không hợp lý sẽ khiến quá trình điều trị không có tác dụng. Ví dụ như:

1. Sản phẩm chưa giải quyết hết được các nguyên nhân rụng của bạn. Ví dụ nếu bạn đang bị viêm chân tóc, nấm da đầu... mà chỉ dùng Maxxhair thôi thì vì Maxxhair không trị được các bệnh trên nghĩa là nguyên nhân rụng chưa giải quyết được thì khó có thể thấy tóc giảm rụng hoặc mọc lên được. Trong trường hợp này bạn nên dùng phối hợp Maxxhair và thuốc điều trị các bệnh này để vừa có thể loại trừ được nguyên nhân rụng lại vừa kích thích được tóc mọc (ví dụ: thuốc diệt nấm nếu bị nấm da đầu, thuốc điều trị viêm chân tóc nếu bị viêm chân tóc).

2. Một số thuốc khi dùng đồng thời cùng Maxxhair sẽ làm giảm hoặc mất tác dụng của sản phẩm như: antacid, chất xơ... Vì thế nếu bạn đang dùng thuốc nào đó vui lòng cho tôi biết tên để tôi kiểm tra xem cách dùng thuốc đó và Maxxhair thế nào cho hợp lý nhé.

3. Liều dùng, thời gian dùng chưa đủ: với Maxxhair thì để kích thích mọc tóc cần uống đủ ngày 4 viên chia 2 lần. Và để thấy tác dụng xuất hiện rõ cần từ 3-4 tuần. Nếu chưa đủ thời gian, liều lượng dùng thì chưa có tác dụng, bạn kiểm tra lại cái này nhé.

...

Vậy để tìm nguyên nhân tại sao bạn Mã Thế Vinh dùng sản phẩm mà chưa thấy tác dụng thì bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin hoặc gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được giải đáp trực tiếp bạn nhé.

Chúc bạn mau lấy lại mái tóc như ý.

 

 

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Hoàn tiền nếu không mọc tóc

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook