em bị rụng tóc từng mãn lớn co thể dùng maxxhair không?

em năm nay 33 tuổi, nam.cách dây 6 tháng em bị rụng tóc, một nãm nhỏ bằng đầu ngón tay, sau đó lớn dần lên bằng đồng tiền. em đã đi khám ở bệnh viện đại học y dược.bác sĩ khám nói e bị căng thẳng thần kinh nên rụng tóc, bác sĩ cho e uống rất nhiều vitamin nhưng không có chuyển biến(uống khoản 3 tháng).sau đó e có đi khám  ở bệnh viện khác , bác sĩ nói em bị viên họng nen rung tóc.trị khỏi viêm họng se hết rụng tóc.nhưng hết viên họng mà tóc vẫn rụng.bác sĩ cho em hỏi em bị gì, bệnh rụng tóc mãn lớn của e có bị lang ra không, cách điều trị như thế nào , nếu dùng maxxhair bao lâu, liều lượng dung nhu thế nào.trông quá trình điều trị có cần kết hợp loại thuốc nào không?

em xin cám ơn bac sĩ.

 

Trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc thành đám (rụng tóc pelade) nguyên nhân hiện chưa rõ nên điều trị còn nhiều hạn chế. Nếu điều tra có sự ảnh hưởng của yếu tố: miễn dịch, thần kinh, nhiễm khuẩn thì điều trị những yếu tố này có thể giúp tóc mọc lại được. Tôi khuyên bạn gọi tới 1800 1506 (miễn cước) để các chuyên gia tìm hiểu kỹ về tình trạng bệnh, như thế tư vấn sẽ có ý nghĩa hơn.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook