Em năm nay 19 tuổi, tóc bị thưa

Chào các chuyên gia, em năm nay 19 tuổi, em phát hiện tóc mình bị thưa từ năm lớp 9, chủ yếu thưa trên đỉnh đầu . Những lúc tóc ướt và bị dính, tóc thường bị túm lại và để ra nhiều khoảng thưa lớn, nhìn thấy cả da đầu, trên đỉnh đầu thì trắng xóa. Mọi người đều bảo em bị hói đầu. Đầu em thì thuộc loại đầu nhờn. Do là sinh viên nên 1 năm trở lại đây em cũng hay thức khuya để học. Em đã tìm hiểu về maxxhair trên mạng và đang có ý định sử dụng lại sp này. Cho em hỏi là với tình trạng của em thì có sử dụng được không? Sử dụng bao lâu để có hiệu quả? Và quan trọng là có để lại di chứng gì như vô sinh không? Em xin cảm ơn!!!

Câu trả lời

Chào bạn

Hiện  tượng rụng tóc của bạn là do tăng tiết bã nhờn. Thức khuya, áp lực căng thẳng về học hành...cũng khiến cơ thể có sự thay đổi về nội tiết tố khiến tuyến bã nhờn hoạt động mạnh làm cản trở dưỡng chất nuôi tóc. Tình trạng kéo dài làm cho tóc yếu dần, dễ rụng và khó mọc trở lại

Để hạn chế rụng tóc cần kiểm soát được nội tiết tố và giảm tiết bã nhờn nhanh chóng. Maxxhair là sản phẩm được ghi nhận là phù hợp với các trường hợp rụng tóc do tăng tiết bã nhờn, và có cớ cân bằng nội tiết tố tự nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vẫn đề sinh con sau này bạn nhé

Bạn nên uống đủ liệu trình từ 2-4 tháng để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất nhé

Cảm ơn bạn

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1.Ngăn rụng tóc hiệu quả

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả.

2.Giúp tóc mọc lại nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

4 bình luận
 1. Toc e bi rung rat nhieu moi khi goi .e so cu tinh trang nhu vay chang bao lau minh se bi rung het .va hien tai e dang dieu tri benh viem da day e co dung ket hop duoc ko vay .

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn.
   Bạn có thể dùng Maxxhair cung cấp vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe, giúp giảm rụng. Bạn có thể dùng Maxxhair cùng với đơn thuốc điều trị da đầu của bạn, bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. đô thị yên :

  Chào các chuyên gia năm nay em 23 tuổi, tóc rất thưa từ nhỏ chu yếu là phần đỉnh đầu va vì da đầu em thuộc loại da đầu nhờn. Em đã tìm hiểu Maxxhair trên mạng và đang có ý định sử dụng sp này. Cho em hỏi với tình trạng của em thì có sử dụng được không? Sử dụng bao lâu để có hiệu quả? Em xin cảm ơn!!!

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Yên

   Da đầu nhờn khiến tóc thường xuyên bị bết dính, nên càng có cảm giác tóc bị ít và thưa hơn. Da đầu tiết nhiều bã nhờn cũng là nguyên nhân khiến tóc yếu, dễ rụng và khó mọc trở lại

   Tình trạng của bạn uống Maxxhair rất là phù hợp, đây là thảo dược an toàn nên bạn cần phải uống đủ 1 liệu trình khoảng 2-4 tháng để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Khi uống khoảng 3-4 tuần bạn sẽ thấy tóc giảm nhờn rõ rệt, khoảng 4-6 tuần tóc con sẽ bắt đầu mọc nhanh trở lại

   Cảm ơn bạn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Thuỷ

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bảo Linh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Thuỷ

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bảo Linh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

MENU