Giá? tác dụng của Maxxhair

Em đang là sinh viên năm 4, lúc trươc tóc em rất dày và nhiều. Tuy nhiên sau 2 lần duỗi tóc thì tóc em giờ chỉ phồng lên chứ không còn nhiều như trước nữa. Em có thấy giới thiệu maxxhair tuy nhiên em vẫn chưa chắc chắn với công dụng của nó. Một phần em chưa biết giá tiền 1 hộp là bao tiền bởi em còn là sinh viên, kinh tế vẫn còn phụ thuộc vào gia đình hoàn toàn. Cho em biết giá 1 hộp ạ, và có cam đoan gì ko nếu ko đúng như công dụng được quảng cáo ạ? Em mong nhận được phản hồi sớm qua email mà em đã đăng ký. Hiện tại em không tiện để nghe được điện thoại tư vấn nên em mong nhận được phản hồi qua email.
Em xin chân thành cảm ơn nhiều ạ!

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Maxxhair. Hiện sản phẩm này có bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá bán lẻ 1 hộp 30 viên giao động từ 200 - 220 nghìn tùy từng nhà thuốc ạ.

Maxxhair giúp giảm lượng tóc rụng và giúp kích thích tóc con mọc chắc khỏe hơn. Tuy nhiên mỗi trường hợp rụng tóc khác nhau sẽ có cách sử dụng và đáp ứng với sản phẩm khác nhau ạ.

Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính ạ.

Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook