Hiệu quả sử dụng Maxxhair

Chào quý Công ty!
Tôi năm nay 32 tuổi, gần 1 năm nay có dấu hiệu rụng tóc nhiều. Nhất là mấy tháng gần đây, mỗi lần gội đầu tóc rụng 50-70 sợi hoặc hơn, hàng ngày thấy trên bàn làm việc cũng hay có tóc rụng và tóc nhìn đã bị thưa đi nhiều. Dù gội đầu hàng ngày nhưng sau 1 ngày là tóc hơi trơn do dầu. Tôi đã uống Maxxhair sang tuần thứ 6 (4 viên/ngày chia làm 2 lần, trong thời gian này, cũng có 2, 3 ngày chỉ uống 2 viên do quên) thì hiện tại thấy hiện tượng nhờn tóc có giảm, tóc có vẻ ít rụng hơn dù vẫn nhiều, lông chân tay có vẻ dài hơn nhưng chưa thấy tóc con mọc lại.
Vậy mong quý công ty tư vấn nên tiếp tục uống thuốc hay tìm biện pháp điều trị khác. (Gia đình trước nay không có ai bị chứng hói đầu)
Xin cảm ơn!

Câu trả lời

Chào bạn!

Tiếc rằng bạn cung cấp thông tin không đầy đủ để tôi có thể định hướng chính xác giúp bạn tìm nguyên nhân gây rụng tóc để có phương án hỗ trợ điều trị hiệu quả cho bạn. Bạn nên cung cấp thêm một số thông tin theo các câu hỏi sau: Bạn là nam hay nữ? Bạn làm nghề gì? Gần đây bạn có căng thẳng đầu óc quá nhiều do công việc hoặc do chuyện khác trong cuộc sống không? Tóc của bạn rụng rải rác khắp đầu hay chỉ rụng chủ yếu tập trung ở vùng nào? Vùng rụng có bị mất tóc hoàn toàn không? Da đầu có bị ngứa, vảy gầu nhiều hay nổi mụn mủ gì không? Bạn có từng mắc bệnh gì không? Bạn có đang dùng thuốc điều trị bệnh gì không?

Tuy nhiên vì những thông tin mà bạn cung cấp quá ít nên tạm thời tôi chỉ có thể hướng nhiều tới nguyên nhân bạn rụng tóc do da đầu nhờn. Vì vậy, với việc dùng Maxxhair có chứa Biotin và L-Carnitine giúp đưa chất nhờn vào tế bào để sinh năng lượng do đó giảm nhờn cho tóc mà hoàn toàn an toàn cho cơ thể, nên bạn dùng Maxxhair thấy tóc giảm nhờn rõ rệt. Với mỗi nguyên nhân sẽ có những cách điều trị và cách dùng Maxxhair khác nhau, vì vậy có thể trường hợp của bạn cần tìm nguyên nhân rõ ràng hơn mới cho hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước) giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về bệnh rụng tóc của mình.

Chúc bạn mạnh khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

15 bình luận