Hói di truyền phải làm sao?

Chào BS! Tôi đang sử dụng maxxhair trị rụng tóc hói đầu. nếu ngưng sử dụng thuốc có phải tóc sẽ hói lại ko bác sĩ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Hói do nhiều nguyên nhân. Nếu điều trị được tận gốc nguyên nhân bệnh bạn sẽ duy trì được mái tóc dày và đẹp của mình.

Đối với trường hợp hói đầu nam là loại rụng tóc hay gặp nhất ở cả hai giới và thường mang tính chất gia đình. Nguyên nhân của rụng tóc là tăng nhạy cảm quá mức của các receptor androgen (hormon sinh dục nam) và a-reductase ở vùng da đầu phía trước cao hơn so với ở vùng da đầu phía sau. Nên Androgene thường tấn công vào những nang tóc phía trước làm chúng teo dần theo năm tháng. Ở nam, rụng tóc thể này được gọi là rụng tóc kiểu hói nam. Tóc thường rụng bắt đầu ở vùng trên của thái dương và rụng dần lên trên, tạo nên kiểu chân tóc hình “M” và có thể tiến triển thành hói toàn bộ vùng trán tới đỉnh. Do Androgenetic là hoocmon sinh lý và được quy định bởi kiểu gen nên bạn chỉ có thể sử dụng Maxxhair để làm chậm tiến triển của hói. Để duy trì mái tóc dày đẹp bạn nên sử dụng nhắc lại từng đợt hoặc sử dụng sản phẩm ở liều duy trì 2v/ ngày/ 2 lần, uống trước ăn 30 phút.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. cho cháu hỏi cháu 24 tuổi bị dụng tóc thành hình chữ M nhưng chưa rõ giờ cháu dùng san phẩn maxhair trong bao lâu thì ổn . và cho chau hỏi là ngày uông 2 lần vào bữa nào cũng đc hay uống vào buổi sáng sớm trước khi ăn sáng với tối trước khi ăn cơm đc k . hay là bữa trưa và bữa tối.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn MacBinh
   Bạn dùng Maxxhair theo liệu trình từ 2- 4 tháng để vùng chữ M này không rộng thêm ra. Uống hai lần vào sáng – chiều hoặc trưa – chiều tối, uống xa bữa ăn (trước ăn ít nhất 30 phút hoặc sau ăn từ 1-2 giờ), không nên uống vào lúc gần đi ngủ.
   Chúc bạn luôn vui khỏe!

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An