Hói sớm và do di truyền.

4 năm trước tóc tôi bắt đẩu rụng từ từ và nhiều người nói sau này sẽ hói nhưng vẫn không để ý Nhiều người nói là do di truyền từ bố nên không thể chữa được, tuy nhiên bố tôi chỉ hói 1 ít ở bên trái đỉnh đầu nhưng tôi năm nay 25 tuổi đã hói 2 bên đỉnh và sâu hơn cả bố. Da đầu tôi nhờn nên tóc rụng nhiều, sau khi tìm hiểu và dùng vài loại thuốc thì da đầu đã bớt nhờn và tóc không còn rụng nhiều nửa.  Một vài người tư vấn bảo rằng dùng thuốc sẽ không có hiệu quả vì đã 4 năm, nhờn đã làm tắc nang tóc nên tóc không thể mọc được và khuyên tôi nên sử dụng phương pháp châm kim để làm thông nang tóc để tóc có thể mọc lại, vì tuổi chưa cao nên sau khi châm và kích thích thì tóc sẽ mọc lại. Tóc 2 bên và vùng sau gáy vẫn mọc đều và dày, chỉ riêng 2 bên đỉnh đầu là bị hói từ từ ( hói theo chữ M ). Tôi muốn hỏi là bây giờ dùng maxxhair thì có còn hiểu quả hay không, nếu dùng thì có cần bổ sung thêm các loại vitamin khác kèm theo không hay phải dùng đến phương pháp châm kim sau đó mới dùng được thuốc ?

Trả lời

Chào bạn! Theo như thông tin bạn cung cấp thì có thể bạn mắc chứng rụng tóc kiểu Androgen di truyền.  Đặc điểm của chứng này là tóc rụng thưa dần theo thời gian chứ không rụng ồ ạt như các bệnh khác. Đặc biệt ở nam giới tóc thường rụng tập trung vùng trán, hai bên thái dương và đỉnh đầu (hói hình chữ M). Thêm một điểm nhận biết nữa là tóc hay bị  nhờn và dính bết. Nguyên nhân bạn bị nặng hơn bố bạn có thể là do cơ thể bạn có kiểu gen biểu hiện tính di truyền nhiều hơn.Khi cơ thể bạn tổng hợp quá nhiều DHT (Dihydro Testosterol) vượt ngưỡng sinh lý bình thường của cơ thể, chính DHT làm teo các nang tóc vùng trán, thái dương và đỉnh là chủ yếu, thêm vào đó nó cũng làm tuyến bã nhờn tăng tiết mà gây tóc nhờn, hay bết và trao đổi dinh dưỡng kém. Vì vậy, gây ra chững rụng tóc điển hình như bạn mắc phải.

Hói đầu là do lượng DHT trên da đầu bị dư thừa nhiều

Vì đây là kiểu rụng tóc do di truyền, nên châm kim không thể giúp thay đổi được kiểu gen quy định bên trong cơ thể. Vì vậy bạn không cần dùng tới phương pháp này. Hiện nay, dùng một phác đồ thuốc hoàn chỉnh có thể giúp bạn thoát khỏi bệnh rụng tóc này. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Maxxhair chứa  Kẽm và L-Arginine giúp tăng tổng hợp Testosterol từ DHT, đưa DHT trở về mức cân bằng sinh lý bình thường. Không những vậy, Biotin và L-Carnitine fumarate giúp đưa lượng "chất nhờn" vào tế bào để sinh năng lượng, do đó giảm nhờn an toàn với cơ thể. Nhóm thành phần còn lại là nhóm thảo dược và dưỡng chất thiết yếu bao gồm: Hà thủ ô, vitamin B5, Hoàng cầm, Thổ phục linh,... giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, kích thích nang tóc nở to ra và phát triển trở lại. Cuối cùng là Immune Gamma giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng bảo vệ cơ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách phòng và điều trị bệnh rụng tóc của mình sao cho có hiệu quả nhất cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về Maxxhair, bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1564 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính, các chuyên gia tư vấn trực tiếp sẽ giúp bạn tận tình.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bài viết liên quan

Xem thêm »

Câu hỏi liên quan

Xem thêm »
Loading...