Hỏi về hiệu quả của Maxxhair

tôi năm nay 24 tuổi, chưa lập gia đình đã bị rụng tóc trên đỉnh đầu hơn 1 năm nay, Qua giới thiệu tôi đã và đang sử dụng thuốc uống Vit hair plus men khoảng 6 hộp rồi,và kèm theo gội bộ dầu gội dầu xả Foltène cũng 8 bộ rồi. Lúc đầu khoảng 3,4 tháng thì thấy bớt rụng nhưng kết quả khi nhìn kỹ lại, tóc tôi vẫn kg có dấu hiệu tóc mọc lại mà vẫn rụng như trước. Tôi nghe quảng cáo giới thiệu Maxx hair, kg biết liệu tôi chuyển qua xài maxx hair có hiệu quả kg ạ bác sĩ? như trường hợp của tôi thì phải uống bao lâu??? cám ơn bác sĩ!!!

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn là nam, với rụng đỉnh đầu thì nguyên nhân phần lớn là liên quan đến dihydrotestosteron (DHT). Hóc- môn này gây tăng bã nhờn và giảm dinh dưỡng nuôi tóc, cuối cùng là nang tóc teo nhanh, rụng mà không mọc trở lại. Hiện tượng này gọi là hói kiểu nam. Để điều trị hiệu quả cần giảm DHT.

Bạn có thể dùng Maxxhair vì trong sản phẩm có thành phần L- arginin và kẽm giúp giảm DHT. Nhưng theo tôi cần xem vùng hói của bạn ở mức độ nào để cân nhắc việc dùng thêm thuốc xịt/ bôi để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An