Chữa khó chịu và tức ngực…!!!

Chào bác sĩ : tôi là 1 người thợ làm tóc và tôi chuyên làm về hóa chất…tôi làm cũng dc 4 năm,nhưng năm gần đây khi tôi làm hóa chất thì tôi ngửi mùi của hóa chất và tôi có cảm thấy hơi khó ngửi,và khí hóa chất này khi ngửi vào có cảm giác được giữ lại ở phần ngực bên trái của tôi…Tôi muốn hỏi bác sĩ làm tnao và uống thuốc gì để hết tình trạng này và có thể bảo vệ sức khỏe cho tôi khi làm việc !!! Tôi cảm ơn bác sĩ…!!!

Trả lời

Chào bạn!

Thuốc nhuộm tóc có chưa nhiều thành phần độc hại cho cơ thể. Những báo cáo  gần đây của Cơ quan Nghiên cứu Quốc tế về ung thư ( IARC )- một bộ phận của Tổ chức y tế thế giới  (WHO) đã kết luận rằng một số hoá chất trong thuốc nhuộm tóc có thể gây ung thư cho con người khi tiếp xúc thường xuyên. Những thợ làm tóc là đối tượng nguy cơ cao nhất bị ung thư, đặc biệt là ung thư bàng quang.

Nếu là công việc thì tôi xin có vài lời khuyên sau với bạn để tránh tác hại của thuốc với cơ thể:

1. Thông khí tối đa cho tiệm cắt tóc để những hóa chất độc hại được đưa bớt ra ngoài, nhất là mùa đông không nên đóng kín cửa vô tình làm tăng nồng độ thuốc, hóa chất khi hít vào.

2. Khi tiếp xúc với thuốc nhuộm, nên dùng bao, găng tay. Nếu để dính thuốc vào da nên được rửa ngay.

3. Một số thành phần trong thuốc nhuộm tóc có thể gây ra phản ứng dị ứng nghiêm trọng trên da, mắt. Kích ứng trên mắt gây ảnh hưởng đến tầm nhìn, có thể dẫn đến mù lòa. Ngay khi bị dính vào mắt cần rửa sạch ngay và đến cơ sở y tế gần nhất.

4. Nếu nuốt phải thuốc nhuộm, cần đến ngay cơ sở y tế và không quên cầm theo vỏ chai thuốc nhuộm để giúp nhân viên y tế xác định chất độc.

Bạn có thể dùng Maxxhair để giải độc cơ thể. Uống liều thấp 2 viên trong vài tuần, định kỳ hoặc thường xuyên.

DS Nguyễn Thúy.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook