không kết quả

mình đã sử  dụng hơn một năm nay,nhưng ko thấy khả quan gì hết.Mình thật sư  rất thất vọng.

Câu trả lời

Xin chào bạn!
Không rõ bạn đã dùng thuốc hay sản phẩm gì 1 năm mà không có tác dụng?
Với Maxxhair, thông thường sau khoảng 3 tuần đến 1 tháng đã có tác dụng. Tuy nhiên, có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị, vì thế bệnh nhân cần được tư vấn trước khi dùng để đánh giá được hiệu quả điều trị. Bạn vui lòng cung cấp thêm các thông tin sau để tìm nguyên nhân tại sao chưa có hiệu quả:
1. Bạn bao nhiêu tuổi, là nam hay nữ, bị rụng tóc bao lâu, rụng rải rác hay tập trung, đã có hiện tượng hói đầu chưa. Những thông tin này cho biết với mức độ rụng, hói như thế thì việc điều trị sẽ có thể đạt được bao nhiêu phần trăm hiệu quả.
2. Trước đây hoặc hiện tại bạn có đang bị bệnh gì không? Vì một số bệnh như: suy/ cường giáp gây rụng tóc, bệnh miễn dịch... Những bệnh này nếu không điều trị khỏi thì hiện tượng rụng tóc không thể dứt được.
3. Trước đây hoặc hiện tại bạn có dùng thuốc gì kéo dài không? Vì một số thuốc dùng kéo dài có thể gây rụng tóc (như thuốc tránh thai uống, thuốc hạ lipid máu...) hoặc một số thuốc dùng đồng thời với Maxxhair có thể gay giảm tác dụng của sản phẩm.
....
Rất mong thông tin phản hồi từ bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.
Chúc bạn luôn vui khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
  1. linh nguyễn :

    Mình năm nay 27t, tóc mình rất ít, thưa thớt, có rụng rải rác (một ngày trung bình khoảng 60 sợi), nhưng chẳng thấy mọc lại (hoặc rất ít) đã mấy năm rồi. Mình không uống thuốc điều trị gì. Vậy cho mình hỏi, nểu uống maxxhair tóc của mình có thể mọc lại không? Thời gian bao lâu? Mình cảm ơn!