Làm thế nào để tóc hết rụng ?

Tôi năm nay 24 tuổi, tôi bị rụng tóc cách đây gần 3 năm, ở nhà bố tôi có bị hói nhẹ, tôi đã thử dùng  maxxhair, tôi đã dùng mấy hộp nhưng tóc  vẫn không hết rụng, và cũng không thấy tóc mới mọc lên,vậy tôi có nên dùng  tiếp nữa hay ko ? Theo quảng cáo là dùng  từ 2 đến 4 tháng thì sẽ thấy hiệu quả, nhưng tôi lại chưa thấy có tác dụng ?

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

Trả lời

Xin chào bạn!

Với Maxxhair, thông thường sau khoảng 1 tháng có tóc mọc.
Không rõ bạn dùng Maxxhair mấy hộp  rồi? Nếu mới 3 hộp mà chưa mọc là hoàn toàn bình thường. Hơn nữa nguyên nhân chưa có tác dụng cũng có thể do:

Một là, Maxxhair không tác động được trên nguyên nhân rụng của bạn ( ví dụ: rụng tóc pelade, rụng do nấm, do một số bệnh khác… Những nguyên nhân này cần điều trị kết hợp thêm thuốc khác) nên tóc vẫn cứ rụng.

Hai là, hoặc do một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến tác dụng của Maxxhair, như: dùng chung với một số thuốc khác gây tương tác dẫn đến làm giảm tác dụng của Maxxhair và thuốc dùng cùng, dùng chưa đúng thời điểm, uống chưa đủ liều...

Vì thế bạn vui lòng cung cấp thêm các thông tin sau để tìm nguyên nhân tại sao chưa có tác dụng:
1. Bạn bao nhiêu tuổi, là nam hay nữ, bị rụng tóc bao lâu, rụng rải rác hay tập trung, đã có hiện tượng hói đầu chưa. Những thông tin này cho biết với mức độ rụng, hói như thế thì việc điều trị sẽ có thể đạt được bao nhiêu phần trăm hiệu quả.
2. Trước đây hoặc hiện tại bạn có đang bị bệnh gì không? Vì một số bệnh như: suy/ cường giáp gây rụng tóc, bệnh miễn dịch… Những bệnh này nếu không điều trị khỏi thì hiện tượng rụng tóc không thể dứt được.
3. Bạn dùng Maxxhair mấy viên/ ngày, thời điểm uống so với bữa ăn. Trong thời gian dùng Maxxhair bạn có dùng cùng thuốc nào khác không? Tên thuốc đó (nếu có)

….
Hoặc bạn gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

 

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook