Sau khi dùng Maxxhair đủ liệu trình thì dừng bao lâu rồi lại dùng tiếp?

Mình rụng tóc ở 2 bên trán và ở vùng đỉnh đầu , đang dùng 4 viên 1 ngày, được tư vấn là nên dùng 2-4 tháng.
Mình đã quyết định sẽ dùng 4 tháng , nhưng cho hỏi là sau 4 tháng dùng maxxhair , thì dừng bao lâu rồi dùng tiếp?
Hay là không cần phải dùng nữa?

Câu trả lời

Chào bạn!

Thời gian dùng Maxxhair cũng như thời gian ngừng dùng sau 1 liệu trình sau bao lâu thì lại dùng lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó các yếu tố quyết định chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng rụng tóc của bạn, kiểu rụng tóc, thời gian rụng tóc mà bạn đang gặp phải.

Trong trường hợp này với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc kiểu hói đầu nam (tên khoa học gọi là rụng tóc adrogen di truyền). Nguyên nhân của tình trạng này là do sự mất cân bằng giữa 2 hóc môn trong cơ thể là testosteron và DHT. Sử dụng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần trong khoảng thời gian từ 2-4 tháng sẽ giúp cơ thể cân bằng lại lượng hóc môn này và giúp cung cấp các dưỡng chất để kích thích mọc tóc trở lại. Sau khoảng thời gian 4 tháng sử dụng Maxxhair nếu  bạn thấy tóc đã giảm rụng, tóc con đã mọc nhiều trở lại thì bạn có thể chuyển sang dùng liều duy trì 2 viên/ngày, chia 2 lần để làm chậm quá trình hói tiến triển. Hoặc 1 cách khác bạn có thể ngừng dùng Maxxhair và theo dõi . Trong quá trình theo dõi nếu cơ thể vì một lý do nào đó mà sự mất cân bằng hóc môn trên lại diễn ra, khiến cho quá trình rụng tóc có nguy cơ tái phát trở lại thì khi đó bạn nên dùng nhắc lại 1 đợt Maxxhair nữa với liều 4 viên/ngaỳ chia 2 lần và dùng trong 2-4 tháng bạn nhé!

Để được tư vấn ụ thể về bệnh rụng tóc hay thông tin Maxxhair bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.

Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

24 bình luận
  1. Nguyễn Đào Thế Nhân :