Sau khi dùng Maxxhair đủ liệu trình thì dừng bao lâu rồi lại dùng tiếp?

Mình rụng tóc ở 2 bên trán và ở vùng đỉnh đầu , đang dùng 4 viên 1 ngày, được tư vấn là nên dùng 2-4 tháng.
Mình đã quyết định sẽ dùng 4 tháng , nhưng cho hỏi là sau 4 tháng dùng maxxhair , thì dừng bao lâu rồi dùng tiếp?
Hay là không cần phải dùng nữa?

Câu trả lời

Chào bạn!

Thời gian dùng Maxxhair cũng như thời gian ngừng dùng sau 1 liệu trình sau bao lâu thì lại dùng lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó các yếu tố quyết định chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng rụng tóc của bạn, kiểu rụng tóc, thời gian rụng tóc mà bạn đang gặp phải.

Trong trường hợp này với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc kiểu hói đầu nam (tên khoa học gọi là rụng tóc adrogen di truyền). Nguyên nhân của tình trạng này là do sự mất cân bằng giữa 2 hóc môn trong cơ thể là testosteron và DHT. Sử dụng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần trong khoảng thời gian từ 2-4 tháng sẽ giúp cơ thể cân bằng lại lượng hóc môn này và giúp cung cấp các dưỡng chất để kích thích mọc tóc trở lại. Sau khoảng thời gian 4 tháng sử dụng Maxxhair nếu  bạn thấy tóc đã giảm rụng, tóc con đã mọc nhiều trở lại thì bạn có thể chuyển sang dùng liều duy trì 2 viên/ngày, chia 2 lần để làm chậm quá trình hói tiến triển. Hoặc 1 cách khác bạn có thể ngừng dùng Maxxhair và theo dõi . Trong quá trình theo dõi nếu cơ thể vì một lý do nào đó mà sự mất cân bằng hóc môn trên lại diễn ra, khiến cho quá trình rụng tóc có nguy cơ tái phát trở lại thì khi đó bạn nên dùng nhắc lại 1 đợt Maxxhair nữa với liều 4 viên/ngaỳ chia 2 lần và dùng trong 2-4 tháng bạn nhé!

Để được tư vấn ụ thể về bệnh rụng tóc hay thông tin Maxxhair bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.

Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1.Ngăn rụng tóc hiệu quả

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả.

2.Giúp tóc mọc lại nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

24 bình luận
 1. Nguyễn Đào Thế Nhân :

  Tôi 35 tuổi, rụng tóc đã 02 năm, khám tại các bệnh viện và được chẩn đoán là rụng tóc theo chỏm, không rõ nguyên nhân. Hiện tại, tóc rụng mọc lại rất ít,có chổ ra đậm và có chổ trơn láng.Vì vậy, tôi cần điều trị thế nào, Maxxhair này có khả năng chữa được hay không? Xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Nguyễn Đào Thế Nhân!
   Với những thông tin bạn chia sẻ thì rất có thể bạn đang gặp phải thể rụng tóc theo mảng bạn nhé! (tên khoa học gọi là rụng tóc pelade).
   Rụng tóc từng mảng được cho là một bệnh tự miễn dịch mà tới nay y học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân. Yếu tố ảnh hưởng có thể do căng thẳng, stress, nhiễm khuẩn, sau ốm sốt… Vì chưa tìm ra nguyên nhân nên đến nay vẫn chưa có biện pháp nào giúp khắc phục được căn nguyên của bệnh và hạn chế nguy cơ tái phát. Mục đích chính khi điều trị là kích thích mọc tóc con để bù đắp vùng rụng.
   Trong trường hợp này bạn có thể dùng Maxxhair để giúp kích thích mọc tóc để che lấp vùng rụng bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và dùng trong 2-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Hiện Maxxhair có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây bạn nhé: https://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật!
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Lê thị tuyết Mai :

  Tôi 65 tuổi, sức khoẻ tốt, gần đây tóc bị rụng, uống Maxhair theo liệu trình được ko?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Lê Thị Tuyết Mai!
   Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc trong đó yếu tố tuổi tác cũng ảnh hưởng rất nhiều bạn nhé. Ngoài 40 tuổi nội tiết tố Estrogen sụt giảm thường làm tóc từ pha phát triển chuyển về pha thoái hóa và rụng nhiều bạn nhé. Trong trường hợp đó bạn có thể dùng Maxxhair để giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc. Bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày/2 lần trong 2-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính từ thứ 2 tới chủ nhật!
   Chúc bạn sức khỏe!

 3. nguyễn thị liên :

  từ khi sinh e bé tóc mình rụng rất nhiều. mình đang cho con bú vậy mình sử dụng maxxhair có được không?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào chị Nguyễn Thị Liên!
   Với triệu chứng như chị mô tả thì rất có thể mình đang gặp phải tình trạng rụng tóc sau sinh chị nhé!
   Estrogen ở cơ thể nữ giới có tác dụng giữ cho tóc tồn tại ở pha phát triển theo đúng chu kỳ sinh lý của sợi tóc. Ở phụ nữ sau sinh, lượng estrogen suy giảm đột ngột, làm cho sợi tóc chuyển nhanh từ pha phát triển sang pha thoái hóa, yếu và rụng đi. Thêm vào đó, phụ nữ sau sinh thường phải đổi mặt với căng thẳng trong quá trình nuôi con nhỏ và suy giảm về dinh dưỡng do quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, các nguyên nhân này sẽ cộng hợp làm cho quá trình rụng tóc diễn ra nhanh và mạnh hơn.
   Với tình trạng này, chị nên sử dụng Maxxhair với liều ngày 4 viên, chia 2 lần trong 2-4 tháng để giúp bổ sung các dưỡng chất, vitamin thiếu yếu cho tóc kích thích mọc tóc con trở lại để bù đắt lượng tóc đã rụng, và theo thời gian cơ thể sẽ tự cân bằng lại lượng estrogen và ngăn chặn quá trình thoái hóa của sợi tóc. Maxxhair có thành phần chính là thảo dược và vitamin, không ảnh hưởng đến sữa mẹ, an toàn cho bé nên chị có thể yên tâm khi sử dụng.
   Hiện Maxxhair có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chị có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây chị nhé: https://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair
   Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bích Phượng

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bích Phượng

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

MENU