Liệu maxxhair có trị được hói đầu do di truyền?

Xin chào, em là nam năm nay đã 23 tuổi, em bị rụng tóc cách đây khoảng 1 năm, rõ rệt khi để kiểu tóc dựng mào gà. Tóc phía 2 bên bị rụng, 1 bên đã bị rụng sâu, 1 bên thì hơi lưa thưa. Bố em bị hói đầu. Xin bác sĩ tư vấn liệu sử dụng maxxhair có hiệu quả không? cần phải sử dụng trong bao nhiêu lâu, liều dùng thế nào và có tác dụng phụ đến sinh lý nam giới không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn!

Theo thông tin mà bạn cung cấp thì bạn đang bị rụng tóc Androgen, hay còn gọi hói đầu kiểu nam.

Đây là loại rụng tóc hay gặp nhất ở cả hai giới và thường mang tính chất gia đình. Nguyên nhân của rụng tóc là tăng nhạy cảm quá mức của các receptor androgen (hormon sinh dục nam) và a-reductase ở vùng da đầu phía trước cao hơn so với ở vùng da đầu phía sau. Nên Androgene thường tấn công vào những nang tóc phía trước làm chúng teo dần theo năm tháng. Tóc thường rụng bắt đầu ở vùng trên của thái dương và rụng dần lên trên, tạo nên kiểu chân tóc hình “M” và có thể tiến triển thành hói toàn bộ vùng trán tới đỉnh.

Maxxhair với Zn và L- acginin giúp đưa Androgene về mức sinh lý, giúp giải phóng nang tóc và giúp phục hồi nang tóc, nuôi nhú tóc. Vitamin B5+ cao Hà thủ ô giúp nuôi dưỡng nhú tóc để kích thích tóc mọc.

Do Androgenetic là hoocmon sinh lý và được quy định bởi kiểu gen nên bạn chỉ có thể sử dụng Maxxhair để làm chậm tiến triển của hói. Để duy trì mái tóc dày đẹp bạn nên sử dụng đủ liệu trình 4 viên/ ngày/ 2 lần x 2-4 tháng. Dùng nhắc lại từng đợt hoặc sử dụng sản phẩm ở liều duy trì 2 viên/ ngày/ 2 lần, uống trước ăn 30 phút.

Sản phẩm giúp đưa Androgene về mức sinh lý nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không sợ ảnh hưởng tới sinh lý nam giới nhé.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. MỸ HIỀN đã bình luận:

  CHO EM HỎI EM 32T ĐANG DÙNG VIÊN GIẢM CÂN LISHOU . TÓC CỦA EM RẤT ÍT VÀ CÀNG NGÀY CÀNG MỎNG ĐI . VẬY E CÓ THỂ UỐNG VIÊN MAXHAIR VÀ NÊN UỐNG DUY TRÌ THỜI GIAN BAO NHIÊU ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Xin chào Mỹ Hiền
   Theo thư bạn thì bạn đang bị rụng tóc nhiều, bạn hoàn toàn có thể uống được Maxxhair để giúp giảm rụng và kích thích tóc mọc. Bạn dùng đồng thời Maxxhair với thuốc giảm cân trên, nhưng nên uống Maxxhair vào thời điểm duy nhất là trước bữa ăn 1 giờ nhé, thuốc giảm cần bạn uống như được hướng dẫn. Maxxhair bạn uống liệu trình từ 2 đến 4 tháng, ngày 4 viên chia 2 lần để đảm bảo tóc được kích thích tối ưu nhất. Bạn giảm béo nhưng cần ăn đủ vitamin và đạm đủ nhu cầu để không ảnh hưởng tới sức khỏe và dinh dưỡng cho tóc, có thể dùng viên vitamin tổng hợp để đảm bảo vitamin cần thiết mà không ảnh hưởng nhiều tới kế hoạch giảm cân của bạn.
   Chúc bạn mau có được vóc dáng và mái tóc như ý!

   Hiển thị trả lời