Liệu trình dùng của Maxxhair?

Tôi đã dùng 9 hộp maxxhair, hiệu quả rất tốt, tóc có giảm rụng rõ rệt, tóc con mọc lên rất nhiều. Nhưng sau khi ngưng dùng khoảng 1 tháng thì tóc có rụng lại. Tôi phải dùng liệu trình bao lâu để có được hiệu quả lâu dài?

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin, bạn có đáp ứng tốt với sản phẩm Maxxhair. Tuy nhiên, bạn dừng lại khi chưa sử dụng đủ liệu trình khiến tóc bị rụng lại do nhiều nguyên nhân khác nhau bạn nhé.

Khi sử dụng Maxxhair để giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ ngày /2 lần liên tục trong 2 - 4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) tất cả các ngày trong tuần bạn nhé.

Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook