Liệu trình dùng Maxxhair?

Liệu trình dùng Maxxhair như thế nào? Có cần kiêng gì không?

Trả lời

Chào bạn!

Khi sử dụng Maxxhair để giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc bạn nên dùng Maxxhair với liều 4viên/ngày/2 lần trong 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé.

Hiện Maxxhair có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, bạn có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: https://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair

Trong quá trình dùng sản phẩm Maxxhair bạn nên hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích để tránh ảnh hưởng đến hấp thu của sản phẩm nhé.

Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.

Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. Hành đã bình luận:

  Tôi bị rụng nhiều, muốn mọc tóc nhiều, dùng được ko?

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Hành! Bạn bị rụng tóc và muốn mọc tóc trở lại có thể cân nhắc sử dụng sớm Maxxhair với liều 4 viên/ ngày liên tục từ 1-3 tháng để ngừa rụng và kích thích mọc trở lại với thành phần từ thảo dược và các vitamin thiết yếu lành tính. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) tất cả các ngày trong tuần. Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 2. Nguyen an phong đã bình luận:

  Cho em hỏi bên mình có ship hàng về tận nhà ko ad?

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Nguyễn An Phong!
   Hiện Maxxhair có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây bạn nhé: http://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair. Nếu không tìm được nhà thuốc gần nhà mình, hoặc không có thời gian tìm mua bên phân phối có hỗ trợ chuyển hàng về tận nhà cho mình qua đường bưu điện bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật!
   Chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời