Mang Thai trong khi đang uống thuốc Maxxhair New

Tôi đã uống thuốc Maxxhair New được 15 ngày rồi mới phát hiện mình mang thai. Vậy theo bác sĩ hãy cho em biết thuốc đó có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Xin gửi về địa chỉ email giúp  em. Cám ơn bác sĩ nhiều

Cần thông tin này gấp lắm bác sĩ ạ.

Trả lời

Chào bạn!

Kể từ lúc trứng được thụ tinh, thai kỳ sẽ kéo dì trong 38 tuần và được chia làm 3 giai đoạn: tiền phôi, phôi, thai. Khi đang dùng thuốc gì đó mà phát hiện có thai, nếu thai ở giai đoạn tiền phôi ( trong vòng 17 ngày sau khi trứng được thụ tinh), thì phôi thai thường không nhạy cảm với các yếu tố có hại vì các tế bào chưa bắt đầu biệt hóa. Trong thời gian này, độc tính của thuốc với thai nhi tuân theo quy luật "tất cả hoặc không có gì". Nghĩa là, phôi thai chết hoặc tiếp tục phát triển bình thường. Ở giai đoạn sau của thai là giai đoạn phôi mới chịu ảnh hưởng nhiều với các yếu tố có hại, vì đây là thời kỳ hầu hết các cơ quan của thai nhi hình thành trong giai đoạn này.

Không rõ là bạn phát hiện mang thai ở giai đoạn nào? ( chậm kinh bao nhiêu ngày?). Tuy nhiên, Maxxhair là thực phẩm chức năng, thải trừ ra khỏi cơ thể nhanh trong vòng vài ngày sau khi ngưng nên tác động có thể không có. Bạn nên dừng Maxxhair.

Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook