Maxxhair dùng được cho những đối tượng nào ạ?

Năm nay e 25 tuổi một tháng gần đây tóc e có hiện tượng rụng nhiều. Mỗi lần gội hay chải tóc rụng nhiều lắm. Thì sử dụng sp maxxhair như thế để đạt hiệu quả cao ạ. Và thuốc có dùng được cho bà bầu k ạ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân: Có thể do thay đổi nội tiết trong cơ thể, do căng thẳng, mất ngủ, dùng nhiều hóa chất làm tóc, hoặc đôi khi là do bệnh lý mắc kèm....trong 1 số trường hợp rất khó để xác định nguyên nhân gây rụng tóc.

Nếu 1 ngày bạn rụng chưa đến 100 sợi thì đó là hiện tượng rụng tóc sinh lý bình thường. Tuy nhiên, khi số lượng tóc rụng nhiều hơn nữa thì lúc này đã trở thành rụng tóc bệnh lý. Cần khắc phục sớm để tránh tóc rụng nhiều làm tổn thương nang tóc, sau này sẽ rất khó phục hồi. Phương pháp khắc phục chủ yếu là bổ sung các Vitamin, dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho tóc để giúp kích thích mọc tóc trở lại.

Maxxhair ngoài chứa các Vitamin, khoáng chất thiết yếu còn có thêm thành phần thảo dược như: Hà thủ ô đỏ, Thổ phục linh, Hoàng cầm...nên ngoài việc kích thích tóc nhanh mọc lại còn ngăn rụng và giúp thải độc cho tóc hay sử dụng hóa chất.

Nam, nữ bị rụng tóc, hói đầu, người bị rụng tóc nhiều do sử dụng hóa chất (uốn, nhuộm...) đều có thể dùng Maxxhair. Phụ nữ sau sinh hay đang cho con bú mà bị rụng tóc cũng có thể sử dụng vì Maxxhair không gây ảnh hưởng lên sữa mẹ hay sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên phụ nữ có thai thì không nên sử dụng Maxxhair bạn nhé.

Trong trường hợp rụng tóc nhiều, bạn nên sử dụng Maxxhair với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, uống ngay sau ăn. Nên sử dụng từ 2-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra bạn nên tránh thức quá khuya, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, hạn chế sử dụng hóa chất lên tóc...sẽ rất tốt cho quá trình hồi phục của tóc bạn nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể gọi đến tổng đài 18001506 (miễn cước) để được chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

6 bình luận