Ngăn rụng tóc và giúp mọc tóc

Chào BS! Cháu 22 tuổi . đã bị rụng tóc và có dấu hiệu hói 8 năm nay . hiện tượng rụng tóc rất nhiều và ko mọc lại .bị hói trên đỉnh đầu .tóc rất yếu và thưa thớt cả đầu . có thể do di truyền vì 2 cậu cháu cũng bị hói.cháu uống maxxhair đã 2 tháng rồi mà ko thấy dấu hiệu tóc mọc trở lại. bác sĩ cho cháu lời tư vấn .

Trả lời

Chào bạn!

Bạn đang bị hói đầu kiểu nam di truyền đây là loại rụng tóc hay gặp nhất ở cả hai giới và thường mang tính chất gia đình. Nguyên nhân của rụng tóc là tăng nhạy cảm quá mức của các receptor androgen (hormon sinh dục nam) và a-reductase ở vùng da đầu phía trước cao hơn so với ở vùng da đầu phía sau. Nên Androgen thường tấn công vào những nang tóc phía trước làm chúng teo dần theo năm tháng. Ở nam, rụng tóc thể này được gọi là rụng tóc kiểu hói nam. Tóc thường rụng bắt đầu ở vùng trên của thái dương và rụng dần lên trên, tạo nên kiểu chân tóc hình “M” và có thể tiến triển thành hói toàn bộ vùng trán tới đỉnh.

Zn và L- Acginin trong Maxxhair giúp cân bằng lượng nội tiết Androgen về mức sinh lý, làm giải phóng  sự  tấn công nang tóc.  Sản phẩm còn nuôi dưỡng nhú tóc làm kích thích tóc mọc . Tuy nhiên do hiện tượng rụng tóc của bạn diễn ra khá lâu. nhiều nang tóc đã bị teo hoàn toàn không thể khôi phục . Do vậy Maxxhair trong trường hợp của bạn chỉ có tác dụng làm giảm nhờn, ngăn tiến triển của hói và khôi phục những nang tóc mới tổn thương. Những vùng hói bóng sản phẩm không có tác dụng làm tóc mọc lại được.

Bạn đã sử dụng được 2 tháng nên tiếp tục duy trì đủ liệu trình 4 tháng để có hiệu quả toàn diện.

Bạn cũng có thể dùng Maxxhair kết hợp với những vitamin sau để đạt hiệu quả cao hơn:

- Biotin 5mg 1 viên/ lần, 3 lần/ ngày x 2 tháng

- Vitamin B5 100mg 1v/l x 3l/ng x 2 tháng.

- Kẽm gluconat 60mg, 1vx2l/ng x 2 tháng.

- Minoxidil 2%, xịt ngày 2 lần, sát da đầu vùng hói, lượng 5 phát/ lần x 2 tháng. Chú ý bệnh nhân có bệnh gì về tim mạch không dùng. Thuốc có thể gây kích ứng tại chỗ (ngứa, ửng hồng), dùng vài ngày sẽ hết. nếu có mụn nước kèm đỏ ban nên dừng vì biểu hiện của dị ứng. Thuốc cũng có thể gây rụng tăng trong thời gian đầu khi dùng.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook