Nữ rụng tóc nhiều, nhờn, có bố bị hói

em năm nay 20 tuổi lại là nữ giới  ạ. Tóc của em là loại tóc tơ, và da đầu cũng ra nhiều dầu. Hiện trong già đình em có bố em bị hói đầu . Tóc em đã mỏng nay lại hay dụng nên em rất lo sợ. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp em xem có loại thuốc nào điều trị được dụng tóc và kích thích tóc mọng không ạ ??. Tóc em em nhất ở phía sau đầu và hai bên thái dương. Em mong bác sĩ tư vấn giúp em với, em cảm ơn bác sĩ rất nhiều

Trả lời

Chào bạn!

Bố bạn hói đầu thì bạn có nguy cơ cao bị hói đầu do enzyme 5- alpha reductase tổng hợp dihydrotestosteron (DHT) có tính di truyền. Hóc- môn DHT gây bã nhờn, teo nang tóc khiến tóc rụng mà không mọc trở lại.Cân bằng testosteron- DHT cho hiệu quả giảm DHT mà hầu như không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Bạn đã bị rụng nhiều, cần điều trị sớm tránh để lâu nang tóc mất sẽ rất khó hồi phục. Không rõ bạn rụng bao lâu rồi, có bị bệnh nào khác không, có đang dùng thuốc gì không...Bạn cung cấp thêm thông tin để được tư vấn cụ thể.

Hoặc bạn gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ

 

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. Đặng Thị Tâm đã bình luận:

  tóc mỏng thì em bị từ hồi nhỏ và sinh ra đã bị như thế rồi ạ. Tóc em ra rất nhiều dầu
  Em cũng có đọc thông tin trên mạng, cũng sử dụng nhiều loại từ thiên nhiên để gội đầu nhưng chưa thấy hiệu quả, hay tại em không kiên nhẫn sử dụng nên mới vậy : gội đầu bằng bồ kết, bằng nha đam với mật ong, ..
  Ngoài ra em cũng có kết hợp với sản phẩm dầu gội ngăn rụng tóc như DOVE, panten nhưng vẫn ko thể hiệu quả
  Em cũng có uống thuốc BIOTIN 1 thời gian nhưng có vẻ cũng không ăn thua
  sợi tóc của em rất nhỏ, tóc em cũng mỏng từ thủa nhỏ. Và em cũng rất lo với tình trạng trên mà kéo dài thì ko biết điều gì sẽ xảy ra. Vậy em rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em, em xin chân thành cảm ơn

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Tôi thấy bạn có các vấn đề sau:
   1. Tóc nhiều dầu. Chất nhờn trên da đầu được tiết ra để bảo vệ tóc, nhưng nếu tiết ra quá nhiều sẽ gây cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc khiến tóc dễ rụng. Tuyến bã nhờn hoạt động là do hóc- môn dihydrotestosteron (DHT). Khi DHT bị tiết ra quá nhiều sẽ gây tăng tiết bã nhờn và làm teo nang tóc. Như vậy, để giảm nhờn từ “gốc” cần giảm DHT. Không rõ bạn đã bị rụng tóc nhiều chưa? Nếu nhờn nhiều kèm theo rụng nhiều thì bạn nên điều trị sớm, tránh để quá lâu nang tóc teo nhỏ điều trị rất khó đạt kết quả.
   2. Mái tóc vốn mỏng, sợi tóc mảnh bẩm sinh. Về vấn đề này rất khó cải thiện được. Bạn có thể dùng Hà thủ ô đỏ để giúp tóc đen, cứng. Như vậy cũng cải thiện ít nhiều thẩm mỹ và độ dày tóc.
   Các loại dầu gội vai trò chính là làm sạch bụi bẩn trên da đầu, không thể điều trị được nguyên nhân bã nhờn nên không có tác dụng giảm nhờn. Biotin là chất giúp “đốt cháy” chất bã nhờn nhưng nếu không điều trị từ gốc thì chất nhờn vẫn được tạo ra và tác dụng của biotin khó thấy được.
   Cần thêm thông tin bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ.

   Hiển thị trả lời