Phòng ngừa hay là phục hồi ?

Mình 25 tuổi , khoảng 1 năm nay tóc rụng nhiều, mình cảm thấy phần tóc 2 bên trán đã rụng nhìu để lộ da ,
vậy mình dùng maxxhair có thể kích thích phần tóc đã mất 2 bên trán đó ko?
Hay chỉ dùng maxxhair để bảo vệ những phần tóc còn lại?
Và tình trạng của mình thì uống 1 ngày mấy viên?
Và uống liên tục 4 tháng thì dừng 1 thời gian rồi uống tiếp , hay là uống đến khi nào hài lòng thì thôi mà ko cừng phải dừng giữa khoảng?

Trả lời

Chào bạn Long.
Với biểu hiện bạn đang gặp, có thể bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc hói đầu nam đó bạn nhé. Nguyên nhân chủ yếu có thể do sự mất cân bằng giữa Hormon DHT và Testosterol nội sinh, hiến DHT tăng cao và làm tóc yếu và dễ bị rụng đi. Bạn nên dùng maxxhair giúp giảm rụng và giúp mọc lại tóc con ở vùng còn nang tóc bạn nhé. Bạn nên dùng maxxhair ngày 4 viên chia 2 lần và uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h bạn nhé. Bạn nên dùng duy trì tù 2-4 tháng  để duy trì được hiệu quả lâu dài, sau đó bạn có thể ngưng dùng bạn nhé.
Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về tình trạng rụng tóc,  Bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.1506 (cước gọi 0đ) để được tư vấn  bởi các chuyên gia bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook