rụng tóc cho da dầu và gàu

cho em hỏi e bị rụng tóc lâu rồi,cũng chữa qua nhiều phương pháp nhưng ko hiệu quả,e nge nhìu người bảo dùng maxxhair giúp mọc tóc,da đầu e có mồ hôi dầu và bị gàu nữa,e đang dùng dầu gội SELSUN của Rohto để trị gàu,giờ e mún dùng maxhair để trị rụng tóc được ko ạ ? và dung liều lượng ntn ạ? dùng khoảng bn hộp thì mới thấy có tác dụng ?, e chỉ mong tóc e mọc dày trở lại ,mong chỉ giúp e với ạ

Trả lời

Chào bạn!

Nguyên nhân gây rụng tóc cảu bạn là do gầu và dầu nhờn nhiều trên da đầu. Bạn có thể dùng dầu gội đầu Selsun để trị gầu tuy nhiên thời gian dùng chỉ nên kéo dài từ 2-4 tuần, khi tóc hết gầu hết ngứa thì  dừng để tránh những tác dụng không mong muốn khi dùng kéo dài. Nếu tình trạng gầu và ngứa không hết bạn nên đến Viện da liễu thăm khám và điều trị.

Chất nhờn trên da đầu được tiết ra để bảo vệ tóc. Khi lượng dầu tiết ra quá nhiều thì chất nhờn này cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc, khiến chân tóc yếu, tóc dễ rụng. Như vậy, giảm nhờn là yếu tố then chốt để giảm rụng tóc. Maxxhair có L- carnitin fumarat và biotin giúp giảm nhờn nhanh, kích thích nang tóc mọc tóc.

Sau khi sử dụng Maxhair từ  3-5 hộp sẽ bắt đàu thấy tác dụng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả điều trị  cao và bền vững bạn nên sử dụng Maxxhair 4v/ ngày x 2-4 tháng.

Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook