rụng tóc do da dầu

Chào bác sĩ, cháu năm nay 22t, từ lúc đi học đại học thì tóc bắt đầu rụng nhiều, da dầu và bết, chân tóc có mụn nhỏ li ti. Thời gian tóc rụng hơn 2 năm, đến nay đã mỏng rất nhiều. Cháu có đi khám và uống thuốc, thì da đỡ nhờn và hết mụn nhỏ, nhưng tóc vẫn còn yếu, rụng nhiều, chủ yếu là tóc mảnh, ngắn, tóc con ít lên. Vậy cháu uống Maxxhair thì có được không? Và có nên kết hợp với loại vitamin nào nữa không? Liều lượng Maxxhair nên uống như thế nào?

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn đã từng đi khám và điều trị bệnh rụng tóc của mình, tiếc rằng bạn không nêu rõ chẩn đoán của bác sĩ và cung cấp thông tin còn quá ít. Tuy nhiên với những triệu chứng bạn mô tả thì có thể nguyên nhân chính gây rụng tóc của bạn là do viêm nhiễm trên da đầu gây ra. Tôi cũng không rõ bạn đã đi khám lại sau đợt điều trị chưa? Nếu khám lại thì bác sĩ kết luận bạn đã khỏi hoàn toàn những nốt mụn trên da đầu chưa và đã hoàn toàn hết viêm chưa?

Hiện tại những triệu chứng nào làm bạn khó chịu nhất? tóc bạn còn rụng rải rác khắp đầu hay chỉ rụng ở vùng nào trên đầu? vùng rụng có bị mất tóc hoàn toàn không? da đầu của bạn có bị ngứa hay vảy gàu nhiều hoặc có gì bất thường không? bạn có từng mắc bệnh gì không? Bạn có bị căng thẳng thần kinh quá nhiều không? Bạn có từng mắc bệnh gì không? Bạn có đang dùng thuốc điều trị bệnh gì không?

Vì bạn có thể bị viêm da đầu quá lâu nên tóc bị thiếu dinh dưỡng và rụng đi, biểu hiện sợi tóc mảnh và yếu. thêm vào đó da đầu nhờn làm trao đổi chất tại nang tóc rất kém mà làm cho tóc càng rụng nhiều hơn. Bạn có thể dùng sản phẩm Maxxhair để cung các vitamin và dưỡng chất thiết yếu, bù vào lượng thiếu hụt mà mái tóc đang bị mất. Ngoài ra, Biotin và L-Carnitin fumarate giúp đưa "chất nhờn" vào tế bào để chuyển biến thành năng lượng, do đó giảm nhờn an toàn và hiệu quả.

Liều khuyến cáo nên uống 4 viên / ngày / 2 lần  trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ x 2 - 4 tháng.

Bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước) giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về bệnh rụng tóc của mình và cách sử dụng Maxxhair sao cho có hiệu quả nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Dành cho cả nam và nữ

Giá bán lẻ: 220.000đ/ 1 hộp

Đặt mua maxxhair

Tư vấn miễn cước
1800 1506

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Phân phối: Công ty CP dược phẩm Thái Minh

XNCB: 3868/2017/ATTP-XNCBGPQC: 00084/2018/ATTP-XNQC

Maxxhair

Bổ sung khoáng chất cần thiết để tóc mọc nhanh, ngăn chặn rụng tóc

  • Với thành phần vitamin, khoáng chất và thảo dược lành tính giúp kích thích mọc tóc từ bên trong, để tóc mọc nhanh, chắc khỏe và bóng đẹp
  • Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT để ngăn chặn thoái hóa nang tóc , nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả hơn
  • Nên dùng từ 2-4 tháng để đạt được hiệu quả mọc tóc tốt nhất

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Thuỷ

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bảo Linh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Thuỷ

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bảo Linh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

MENU