rụng tóc đã gần 2 năm

cháu năm nay 22 tuổi, và có dấu hiệu rụng tóc gần 2 năm nay.mới đầu ko để ý nhưng sau này thấy dấu hiệu bất thường là rụng ngày càng nhiều và 2 bên thái dương đã bị ăn sâu.và cách đây 8 tháng con có gội dầu gội Thái Dương 3 vì nghe quảng cáo về ngăn ngừa rụng tóc,lúc đó con cũng có nghe nhiều về sản phẩm maxxhair nhưng chưa có điều kiện mua được,và hiện giờ con đã dùng maxxhair hơn tháng nay mà tóc của con vẫn chưa có dấu hiệu giảm đi nó vẫn rụng nhiều như trước.

Dạ , thưa bác sĩ ! bac sỹ cho con một vài lời khuyện về dùng thuốc gội và cách dùng thuốc để đạt hiệu quả hơn.vig tóc con ngứa nhiều và nhờn ra nhiều con thì hay đội mũ bảo hiểm đi ngoài đường vì công việc.chỉ cần con mà hết rụng  nữa con cảm ơn bác sĩ nhiều lắm.

Cảm ơn bác sĩ!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

Trả lời

Chào bạn!

Dùng Maxxhair, thông thường sau 1 tháng thấy tóc giảm rụng, tóc mới mọc lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đáp ứng điều trị như nhau. Có thể do nang tóc của bạn teo quá nhiều nên cần thời gian dài hơn 1 tháng để kích thích. Bạn tiếp tục dùng và theo dõi thêm một thời gian nữa.

Da đầu nhiều nhờn cùng với việc đội mũ sưốt ngày làm da đầu luôn ẩm, không thông thoáng làm cho chân tóc yếu, tóc dễ rụng. Ngoài ra, không rõ bạn có bị ảnh hưởng bởi các yếu tố có thể gây rụng khác như: rụng tóc di truyền, dinh dưỡng... không? Để gải quyết dứt điểm tình trạng rụng cần loại trừ được nguyên nhân gây rụng. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin. Hoặc gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn mau lấy lại được mái tóc như cũ!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook