rụng tóc đã gần 2 năm

cháu năm nay 22 tuổi, và có dấu hiệu rụng tóc gần 2 năm nay.mới đầu ko để ý nhưng sau này thấy dấu hiệu bất thường là rụng ngày càng nhiều và 2 bên thái dương đã bị ăn sâu.và cách đây 8 tháng con có gội dầu gội Thái Dương 3 vì nghe quảng cáo về ngăn ngừa rụng tóc,lúc đó con cũng có nghe nhiều về sản phẩm maxxhair nhưng chưa có điều kiện mua được,và hiện giờ con đã dùng maxxhair hơn tháng nay mà tóc của con vẫn chưa có dấu hiệu giảm đi nó vẫn rụng nhiều như trước.

Dạ , thưa bác sĩ ! bac sỹ cho con một vài lời khuyện về dùng thuốc gội và cách dùng thuốc để đạt hiệu quả hơn.vig tóc con ngứa nhiều và nhờn ra nhiều con thì hay đội mũ bảo hiểm đi ngoài đường vì công việc.chỉ cần con mà hết rụng  nữa con cảm ơn bác sĩ nhiều lắm.

Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn!

Theo phản hồi từ 1 số khách hàng đã dùng Maxxhair, thông thường sau 1 tháng thấy tóc giảm rụng, tóc mới mọc lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đáp ứng điều trị như nhau. Có thể do nang tóc của bạn teo quá nhiều nên cần thời gian dài hơn 1 tháng để kích thích. Bạn tiếp tục dùng và theo dõi thêm một thời gian nữa.

Da đầu nhiều nhờn cùng với việc đội mũ sưốt ngày làm da đầu luôn ẩm, không thông thoáng làm cho chân tóc yếu, tóc dễ rụng. Ngoài ra, không rõ bạn có bị ảnh hưởng bởi các yếu tố có thể gây rụng khác như: rụng tóc di truyền, dinh dưỡng... không? Để gải quyết dứt điểm tình trạng rụng cần loại trừ được nguyên nhân gây rụng. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin. Hoặc gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn mau lấy lại được mái tóc như cũ!

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook