rụng tóc do đầu nhờn và sữ dựng maxxhair

e là nam giới . 19 tuổi . gia đình em không ai bị hói cả . cách đây nửa năm tóc e bắt đầu rụng nhiều lắm. e đi khám da liễu thì không có bị gì về đầu hết . chỉ có vấn đề là da đầu e nhờn nhiều lắm . cách đây 5 tuần , e đã mua 5 hộp maxxhair dùng đều đặn 4v/ngày . đến nay  sang hộp thứ 6 rồi . mà e chỉ thấy mới bớt nhờn 1 ít thôi. ngủ dậy hay chải đầu đều rụng nhiều . tóc em rụng chủ yếu ở đỉnh đầu là nhiều . bây giờ thì thưa thấy rõ da đầu . e sữ dụng tiếp tục maxxhair thì tóc e có mọc lại không ạ.

Câu trả lời

Chào bạn!

Da đầu nhiều dầu nhờn là một trong những nguyên nhân phổ biến gây rụng tóc. Tuyến bã nhờn do một loại hóc- môn dihydrotestosteron( DHT) quy định hoạt động. Do vậy, muốn giảm rụng tóc cần giảm DHT. Với cơ chế này bạn sử dụng Maxxhair là hợp lý. Sản phẩm này sẽ giúp giảm DHT về mức bình thường, từ đó sẽ giảm rụng.

Sau khi bạn sử dụng 5 hộp, thấy có giảm nhờn nhưng chưa giảm rụng, vậy là bạn đã có đáp ứng với sản phẩm, tuy nhiên mức độ hơi chậm. Bạn có thể mua thêm Biotin, Vitamin B5 về dùng kèm tiếp với Maxxhair để giảm nhờn nhanh hơn, từ đó sẽ giảm rụng và tóc con mọc trở lại. Tôi khuyên bạn nên kiên trì dùng theo liệu trình từ 2-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An