Rụng tóc do di truyền

Xin chào Maxxhair, E hiện nay 24 tuổi, e bị rụng tóc đã 3 năm nay, tóc rụng nhiều ở trán và giờ đã lên đến giữa đỉnh đầu, e đã dùng qua vài loại dầu gội kích thích mọc tóc ở các salon tóc nhưng không hiệu quả, 1 năm trở lại đây e có sử dụng dầu gội thái dương thường xuyên và thấy hiện tượng rụng có vẻ đã giảm chút ít.
E bị hói có lẽ do di truyền khi e thấy trong dòng họ khá nhiều người bị, bố e cũng bị nhưng nhẹ, ngày còn sinh viên e học IT nên ngồi máy tính thường xuyên và thức khuya, có lẽ cũng bị ảnh hưởng. Tóc em nếu 1 ngày không gội đầu thì sẽ ra chớt nhờn rất khó chịu.
Với tình trạng của e hiện nay thì không biết sử dụng Maxxhair có đạt được hiệu quả và tác dụng không ạ?

Trả lời

Chào bạn

Bạn bị hói đầu nam, dùng Maxxhair chắc chắn sẽ có tác dụng, cụ thể tóc sẽ giảm nhờn, giảm rụng nhiều, tóc sẽ mọc lại nhưng sẽ bị hạn chế một phần do bạn bị hói vùng trán (vùng này nang tóc mất nhanh sau khi rụng) và lại trong vài năm rồi. Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (không mất cước) để được hướng dẫn thêm.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook