Rụng tóc do Stress

Chào các bác sĩ,

Cháu năm nay 18 tuổi, là nữ. cháu bị rụng tóc chừng hơn 3 năm nay.  Tóc rụng đều trên đầu chứ ko phải 1 chỗ. rụng nhiều nhất là lúc sáng chải đầu và lúc gội đầu. cháu để ý tóc bị rụng có cả bầu chân tóc ở dưới. nên tóc ko mọc lại đc, cỉ có thể rụng thêm. tóc cháu thuộc loại tóc tơ nên nhỏ, mảnh sẵn rồi ạ. và da đầu cháu bị nhờn (nhưng ko phải là quá nhờn). cháu đang học ôn thi đh nên cũng hay thức khuya 12h đêm. nói chung ngủ 6t/ngày. ăn uống đầy đủ chất, nhà không có lịch sử hói. và cháu khỏe mạnh, ko dùng bất kì thuốc nào linh tinh. thậm chí, cháu đã sử dụng bồ kết, hay dầu gội thái dương để gội (để tránh tóc đã yếu lại tiếp xúc hóa chất) nhưng vẫn ko khả quan. thực sự cháu rất lo ngại mình sẽ hói sớm. cháu định dùng maxxhair và còn phân vân về td phụ của thuốc cũng như nó có phù hợp trong thời gian cháu đang ôn thi dh như giờ ko, hay để sau thi. cháu cảm ơn ạ.

Câu trả lời

Chào bạn,
Bạn đang học cấp 3 nên gặp rất nhiều áp lực của việc học hành, thi cử dẫn đến bạn bị căng thẳng kéo dài gây rụng tóc bạn nhé. Stress làm giảm tuần hoàn máu trên da đầu gây ảnh hưởng đến việc nuôi dưỡng tóc khiến tóc dễ rụng. Để giảm việc rụng tóc bạn nên tránh suy nghĩ nhiều, sắp xếp thời gian biểu thích hợp, vừa học vừa có chế độ thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý,  để tạo cảm giác thoải mái, giảm áp lực cho bản thân bạn. Mặt khác, bạn nên bổ sung thêm các loại thực phẩm chức năng như: Maxxhair giúp ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc hiệu quả, Bạn dùng Maxxhair càng sớm thì hiệu quả càng cao bạn ah.
Đồng thời chú ý ăn nhiều rau xanh và hoa quả cung cấp vitamin và khoáng chất để nuôi dưỡng tóc.  Uống đủ nước trong ngày đê cung cấp đủ độ ẩm cho tóc bạn nhé.
Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất bạn nhé!
Maxxhair thành phần từ thảo dược, vitamin và khoáng chất nên an toàn, không tác dụng phụ đâu bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
  1. Huỳnh Thị Kim Thanh