Rúng tóc khắp nơi ?

Tóc em rụng khắp nơi trên đầu nhất là nơi ngứa có gàu ,thường rụng lẻ tẻ 1,2 sợi tóc ẩm ướt càng dễ rụng … nhưng trước trán đường chân tóc có phần lùi vào chỗ ấy tóc con vẫn mọc ra mà nó ko dày va dài như trước nên nhìn mỏng và thưa , tóc có lúc rung nhiều vào lúc trời nóng nhưng ít rụng vào những ngày trời mát hơn … rụng nhiều nhất vào lúc tắm khoang trên chuc sợi … nếu vậy cho em hỏi có thể dùng maxxhair có thể  khiến tóc con ý mọc dày lại để cải thiện tình trạng này không hay nên đi khám da liễu mong bác sĩ cho em thông tin để giải quyết tình trạng này .

Trả lời

Chào bạn,

Da đầu bạn bị ngứa và có gàu: Bạn nên đi khám da liễu để kiểm tra xem có bị viêm da đầu hay nấm không bạn nhé! Vì nếu có thì bạn phải điều trị nấm, viêm xong mới dùng Maxxhair thì tốt hơn bạn nhé.

Bạn có dấu hiệu rụng tóc ở phần trán và tóc con mọc ra yếu và mảnh. Thời tiết nóng bức khiến da đầu bị mồ hồi cũng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm gây ngứa, rụng tóc nhiều hơn. So với các vùng khác, tóc ở trán nhanh bị teo hơn các vùng khác. Bởi vậy, khi bị rụng nhiều không ngăn ngừa rụng và bổ sung dưỡng chất cho tóc thì tóc nhanh chóng bị teo và yếu đi.

Bạn có thể sớm dùng Maxxhair để có được hiệu quả phục hồi mái tóc tốt. Tuy nhiên bạn nên gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) trong giờ hành chính cung cấp thêm thông tin: gia đình có ai bị hói không? có hút thuốc hay stress căng thẳng không? mức độ ngứa hay viêm da đầu ra sao? để được tư vấn trực tiếp nhé

Thân mến,

 

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook