rụng tóc khoảng 2 năm

em là nam năm nay 22t, e đi làm ki thuật viên,làm việc giờ h hành chính, sức khỏe bình thường công việc củng bình thường, gia đình không ai bị hói, nhưng e bị rụng tóc hồi còn là sinh viên, khoảng 2 năm trước là e thấy có dâu hiệu rụng tóc. thời điểm đó hay thức khuya, ăn uống ít ỏi, lo lang học hành… e củng không biết có phải do nguồn nước thay đổi nên vậy không nửa. lúc trước tóc e rất dày. bây h thì nó mỏng hơn nhiều, đa phần rụng ở phần phía trên đỉnh đâu, rụng rải rác đều trên đầu, chân tóc thưa thớt. da đầu em củng có gàu, 1 ngày không gội đầu là da đầu nhờn, tóc ướt và bết lại. da đầu em không có bị mụt gi hết, củng ít ngứa, chỉ hơi nhờn dầu thôi à. trước giờ em chưa bị bệnh gì nghiêm trọng hết. trước em có uống thuốc L- cystine khoảng 1 tháng mà e bỏ không uống nửa vì không thấy tác dụng gì. em có đi khám bác si ở da liễu thì bs ở đó củng cho e uống thuốc co các thành phần như trên : l- cystine, b6, vitamin d, khoáng chất…e uông được khoảng nưa tháng rồi ngưng không uống nửa. em không biết giờ bị bệnh rụng tóc này là chứng bệnh gì và uống thuốc gì để hết bệnh nửa. xin nhờ bs tư vấn dùm e. e cám ơn

Câu trả lời

Chào bạn!

Nguyên nhân gây rụng tóc có thể thống kê như sau:

+ Do Androgen di truyền (hói đầu di truyền)

+ Do tuyến bã nhờn tăng tiết

+ Do ăn uống kém dinh dưỡng làm cơ thể thiếu dưỡng chất

+ Do nhiễm độc tố - hóa chất từ thuốc nhuộm tóc, môi trường làm việc...

+ Do dùng dầu gội không hợp gây kích ứng.

+ Do bệnh tại chỗ: viễm, nhiễm khuẩn da đầu, nấm da đầu, nấm tóc...

+ Do bệnh toàn thân: Basedow, buồng trứng đa nang, vảy nến, lupus...

+ Do stress, căng thẳng thần kinh kéo dài

Để có thể điều trị đạt hiệu quả cao, cần xác định rõ nguyên nhân gây rụng tóc. Vì vậy bạn nên cung cấp thêm một số thông tin để tôi có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân rụng tóc bạn đang mắc phải theo các câu hỏi sau: Tóc bạn rụng rải rác khắp đầu hay chỉ rụng tập trung ở vùng nào trên đầu? Vùng rụng có bị mất tóc hoàn toàn không? Bạn có bị vảy gầu nhiều trên đầu không? Bạn có từng mắc bệnh gì không? Bạn có đang dùng thuốc điều trị bệnh gì không?

Bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước) giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về bệnh rụng tóc của mình.

Chúc bạn mạnh khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1.Ngăn rụng tóc hiệu quả

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả.

2.Giúp tóc mọc lại nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. chào bạn. mình muốn hỏi mình bị rụng tóc hồi còn đi học đến nay khoảng 10 năm. hồi trc tóc dày và khoẻ, h tóc mỏng, yếu và dễ rụng, tuy không rụng nhiều. đa số tóc rụng đỉnh đầu vành tai và gáy, tóc vẫn khá dày. mình có thể qua d/c núi trúc để tư vấn trực tiếp được không hay phải gọi qua tổng đài tư vấn.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn!
   Bạn có thể qua trực tiếp 79 Núi Trúc hoặc gọi điện lên tổng đài 1800 1506( miễn cước) trong giờ hành chính đều được tư vấn bạn nhé.
   Chúc bạn luôn vui khỏe.

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Thuỷ

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bảo Linh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Thuỷ

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bảo Linh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

MENU