Rụng tóc nhiều ở phía trên giữa đầu?

Em là nam, năm nay 22t, em bị rụng tóc cũng gần 2 năm nay, tóc em rụng nhiều ở phía trên giữa đầu là nhiều, rụng rải rác chứ không tập trung 1 chỗ. da đầu em nhờn, 1 ngày không tắm là thấy đầu nhiều dầu nhờn, ướt lại. em bắt đầu rụng tóc từ khi đi vào sài gòn học đến giờ, e không biết nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng rụng tóc của em, em nghĩ là do nguồn nước thay đổi hay là do chế độ ăn uống thay đổi nên vậy nữa, vào sg học em cũng hay thức khuya nhiều. lúc trước e có đi khám ở bệnh viện da liễu, bác sĩ cũng chỉ khám và cho em thuốc có vitamin và l – cystine thôi, em uống có nửa tháng rồi không uống nữa, giờ tóc vẫn rụng chưa hết, tóc em giờ mỏng hơn trước rất nhiều, rẻ tóc là thấy chân tóc thưa đi rất nhiều, trước giờ em chưa bị bệnh gì nghiêm trọng hết, da đầu em cũng ít gầu, ít ngứa, chỉ hơi nhờn thôi. mong bác sĩ tư vấn nguyên nhân trị bệnh dùm e. e cảm ơn ạ !

Câu trả lời

Chào bạn Thành

Do tốc độ mọc của tóc rất chậm nên bạn uống thuốc trong vòng nửa tháng thì hầu như không thấy gì. Ngay cả với Maxxhair hay các sản phẩm khác để thấy tác dụng cũng cần tầm 1 tháng.

Da đầu bạn nhờn là nguyên nhân gây rụng tóc. Để giảm nhờn cần giảm được hóc môn dihydrotestosteron (DHT) vì đây là hóc- môn chi phối hoạt động của tuyến bã nhờn. Có thể dùng Maxxhair vì ngoài tác dụng giảm DHT, có thành phần khác giúp đốt cháy a- xít béo dư thừa, từ đó giảm nhờn hiệu quả hơn chỉ sau tầm 3 tuẩn sử dụng.

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn tr