Rụng tóc do nhờn

Toi bi rung toc khoang hon 6 thang. moi lan chai khoang hon 10 soi.  moi lan rung toi thay toc toi mong va nho. Toi  dang dùng loai dau goi clearr thi khoang hai ngay bi toc dau tro lai. cho toi hoi tinh trang toc toi nhu vay thi goi dau goi nao la phu hop va nen uong sp  maxxhair khoang bao lau co hieu quả?

Trả lời

Chào bạn!

Nguyên nhân gây rụng tóc thì có rất nhiều, có thể tóm tắt lại như sau:

+ Do Androgen di truyền (hói đầu di truyền)

+ Do tuyến bã nhờn tăng tiết

+ Do ăn uống kém dinh dưỡng làm cơ thể thiếu dưỡng chất

+ Do nhiễm độc tố - hóa chất từ thuốc nhuộm tóc, môi trường làm việc...

+ Do dùng dầu gội không hợp gây kích ứng.

+ Do bệnh tại chỗ: viễm, nhiễm khuẩn da đầu, nấm da đầu, nấm tóc...

+ Do bệnh toàn thân: Basedow, buông trứng đa nang, vảy nến, lupus...

+ Do stress, căng thẳng thần kinh kéo dài

Bình thường tuyến bã nhờn luôn tiết ra một lượng chất nhờn vừa đủ để giúp cho nang tóc trao đổi dinh dưỡng ổn định. Tuy nhiên khi tuyến này tăng tiết quá mức, lượng chất nhờn sinh ra quá nhiều gây bít tắc các nang tóc, làm rối loạn sự trao đổi chất mà sợi tóc sẽ yếu và thưa dần do mất dinh dưỡng. Đồng thời môi trường quá nhờn cũng là điều kiện thuận lợi cho các viêm nhiễm và nấm phất triển hại tóc. Tuy nhiên những thông tin bạn cung cấp chưa đủ để hoàn toàn có thể kết luận bạn rụng tóc do nguyên nhân nào?

Vì vậy bạn nên cung cấp thêm một số thông tin để tôi có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân rụng tóc bạn đang mắc phải theo các câu hỏi sau: Bạn là nam hay nữ? Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn làm nghề gì? Bạn bị rụng tóc cách đây bao lâu? Tóc bạn rụng rải rác khắp đầu hay chỉ rụng tập trung ở vùng nào trên đầu? Vùng rụng có bị mất tóc hoàn toàn không? Bạn có bị ngứa da đầu, vảy gầu nhiều hay nổi mụn mủ trên đầu không? Bạn có bị căng thẳng thần kinh quá nhiều không? Bạn có từng mắc bệnh gì không? Bạn có đang dùng thuốc điều trị bệnh gì không?

Bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về bệnh rụng tóc của mình.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. Nguyễn Thị Hiền đã bình luận:

  Chào bác sỹ!
  Tôi là nữ năm nay 26 tuổi, tôi bị rụng tóc cách đây khoảng 4năm hiện giờ tóc rất mỏng sợi nhỏ dần nhất là phần đỉnh đầu trở về trước trán, tóc rất bết dầu ngày nào cũng phải gội. Cách đây 3tháng tôi đã sử dụng 4hộp Maxxhair nhưng tình trạng tóc bết dầu vẫn không thuyên giảm nên tôi đã dừng sử dụng sp. Giờ tôi có nên sử dụng tiếp Maxxhair không nếu sử dụng tiếp thì tôi nên sử dụng trong bao lâu ạ. Gia đình tôi không ai bị hói di truyền, bản thân tôi cũng chưa có gia đình. Xin bác sỹ tư vấn giúp ạ. Thanks!

  Hiển thị trả lời

 2. huanlinh đã bình luận:

  Toi muon mua maxxhair o tuyen quang

  Hiển thị trả lời