Rụng tóc nhiều

cho e hỏi năm nay em học lớp 9. mà tóc em thì rụng rất nhiều, ngày nào cũng rụng. đến nỗi tóc em có nhiều chỗ gần như bị hói. tóc con cũng có mọc nhưng mọc rất lâu và sợi tóc rất mỏng. đầu em không bị nhờn và cũng không bị gàu. em cũng rất muốn mua maxxhair uống nhưng mà chỉ sợ tác dụng phụ. vậy cho em hỏi em có nên uống không ạ và thuốc có tác dụng phụ gì không ạ?

Câu trả lời

Chào bạn.
Maxxhair thành phần từ các thảo dược (Hà Thủ Ô, Hoàng cầm, Thổ phục linh), vitamin (B5, H), Kẽm, acid amin (L-Carnitin, L-Arginine) với hàm lượng phù hợp với nhiều đối tượng, nên an toàn không gây tác dụng phụ bạn nhé.
Hiện bạn bị rụng tóc bao lâu rồi đó bạn? Bạn thấy tóc rụng thưa nhiều ở vùng nào trên đầu đó bạn? Bạn có để ý 1 ngày tóc bạn rụng khoảng bao nhiêu sợi tóc không bạn?
Nếu cần tư vấn kỹ hơn về tình trạng rụng tóc,  Bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.1506 (cước gọi 0đ) giờ hành chính bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An