Rụng tóc rãi rác

BS cho em hỏi:

Em 19 tuổi, có mắc bệnh lupus. cũng bị rụng tọc nhưng rãi rác quanh năm. Có đi khám và hỏi nguyên nhân có phải do lupus ko, thì BS nói lupus gây rụng tóc ở giai đoạn cấp, ở giai đoạn ổn định tóc sẽ mọc lại như bình thường.

Tình trạng da đầu hiện tại: dầu, ngứa, tóc xỉn màu vàng, yếu, có ít gàu. Lúc trước vì da đầu dầu khó chịu nên gội đầu mỗi ngày với dầu gội. Bây giờ BS da liễu khuyên nên ngưng dầu gội thay thế bằng nguyên liệu thiên nhiên. Ăn uống ít, mỗi bữa chỉ ăn có 1 chén hơn. Em co 49kg thôi.

Vậy các BS của Maxxhair có thể tìm giúp em nguyên nhân khác gây ra rụng tóc của em ko, và em đang uống Maxxhair đc vài ngày, cho em lời khuyên với, em đang rất lo lắng

Trả lời

Chào bạn Tới

Bản thân Lupus ban đỏ hệ thống có thể gây rụng tóc, khi bệnh ổn định ít gây rụng hơn nhưng các thuốc uống điều trị bệnh này lại có thể gay rụng tóc. Nghĩa là, rụng của bạn có thể do các thuốc bạn đang uống. Bạn cho biết tên thuốc đang uống là gì để tôi tư vấn cho bạn. Nhưng trong trường hợp rụng tóc do thuốc thì cũng khó thay đổi được tình hình, bởi vì thuốc cho bệnh này là uống hàng ngày, không thể dừng lại. Nghĩa là nguyên nhân rụng không thể loại bỏ được thì khó có phương pháp nào trị được tóc rụng. Theo tôi, bạn ăn uống đủ, nghỉ ngơi hợp lý, tuân thủ điều trị tốt để giúp cơ thể khỏe hơn, đó là cách tốt nhất hạn chế tóc rụng.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook