RỤNG TÓC SAU SINH

Vợ em năm nay 19 tuổi, mới sinh em bé được 3 tháng. Mấy tháng trước cũng không có vấn đề gì, nhưng hiện tại,  không biết tại sao vợ em lại rụng tóc nhiều đến thế. Em không biết tại sao? Mong Maxxhair.vn tư vấn cho em. Em cũng mới biết về sản phẩm Maxxhair mấy tuần trước, qua một lần tình cờ đọc báo, nên không biết có hiệu quả thật hay không? Và nếu có, em sẽ mua ở đâu? và giá bán lẻ là bao nhiêu? Hiện tại em ở tỉnh Đak Nông.

Trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc sau sinh là một hiện tượng sinh lý thường gặp ở phụ nữ, nguyên nhân do hormon Estrogen bị suy giảm đột ngột so với thời kỳ mang thai làm cho đời sống của tóc ngắn lại, sự trao đổi chất của tóc cũng giảm theo. Bên cạnh đó Prolactin được sinh ra để kích thích tiết sữa nhưng lại ức chế Estrogencũng góp phần làm tóc rụng. Hiện tượng này thường xảy ra vào tháng thứ 3 và kết thúc vào khoảng tháng thứ 8 -12 sau khi sinh em bé. Một số khác, do tinh thần căng thẳng sau sinh và thiếu chất dinh dưỡng (vì nuôi con) mà làm mái tóc rụng tăng lên do kém dinh dưỡng.

Bạn hoàn toàn có thể khuyên vợ dùng Maxxhair với liều uống 4 viên / ngày / 2 lần trước ăn 30ph hoặc sau ăn 1 giờ. Dùng đủ liệu trình  liên tục 2 - 4 tháng sẽ giúp mái tóc mọc dày dặn trở lại. Sản phẩm cung cấp nguồn vitamin và dưỡng chất quan trọng cho tóc, để tóc có thể mọc bù trở lại và khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, vợ bạn cũng cần có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, nghỉ ngơi hợp lý và tránh các căng thẳng, stress.

Maxxhair có giá bán lẻ là 220.000/hộp.

Để được tư vấn cụ thể về bệnh rụng tóc và địa chỉ nhà thuốc gần nhất tại Đắc Nông, bạn nên khuyên vợ gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook