Rụng tóc do sử dụng kháng sinh liều cao

Chào  Bác sĩ!

Sau một thời gian sử dụng kháng sinh liều cao thì em thấy tóc bị rụng dần và đến nay đã được 4 năm rồi mà vẫn chưa khỏi. Bác sĩ có thể cho em biết hướng điều trị được không ạ.

Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn!

Viêc sử dụng kháng sinh kéo dài gây ảnh hưởng đến cơ thể mà tác dụng phụ hay gặp nhất là bệnh nhân mệt mõi, chán ăn, rối loạn tiêu hóa...Những tác dụng phụ này làm thiếu các dưỡng chất nuôi tóc làm cho tóc yếu, khô, xơ và dễ gãy rụng. Các nang tóc sau khi rụng có xu hướng teo lại theo thời gian gây khó mọc lên tóc mới và xuất hiện hói trên da đầu.

Để điều trị trong trường hợp này bạn nên có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, sử dụng các sản phẩm cung cấp vitamin và dưỡng chất nuôi tóc chắc khỏe và kích thích các nang tóc mọc lên tóc mới.

Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm về thuốc và cách sử dụng hiệu quả.

Chúc bạn luôn vui, khỏe !

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook