Rụng tóc do sử dụng kháng sinh liều cao

Chào  Bác sĩ!

Sau một thời gian sử dụng kháng sinh liều cao thì em thấy tóc bị rụng dần và đến nay đã được 4 năm rồi mà vẫn chưa khỏi. Bác sĩ có thể cho em biết hướng điều trị được không ạ.

Cảm ơn bác sĩ!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

Trả lời

Chào bạn!

Viêc sử dụng kháng sinh kéo dài gây ảnh hưởng đến cơ thể mà tác dụng phụ hay gặp nhất là bệnh nhân mệt mõi, chán ăn, rối loạn tiêu hóa...Những tác dụng phụ này làm thiếu các dưỡng chất nuôi tóc làm cho tóc yếu, khô, xơ và dễ gãy rụng. Các nang tóc sau khi rụng có xu hướng teo lại theo thời gian gây khó mọc lên tóc mới và xuất hiện hói trên da đầu.

Để điều trị trong trường hợp này bạn nên có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, sử dụng các sản phẩm cung cấp vitamin và dưỡng chất nuôi tóc chắc khỏe và kích thích các nang tóc mọc lên tóc mới.

Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm về thuốc và cách sử dụng hiệu quả.

Chúc bạn luôn vui, khỏe !

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook