Rụng tóc từng mảng

Chào bác sĩ!

Em tên Diễm, 26 tuổi. Em hiện đang là sinh viên. Xin bác sĩ  tư vấn giúp em. Em bắt đầu rụng tóc năm 18 tuổi. Tóc thường rụng tập trung một chỗ, nhưng lúc chỗ này lúc chỗ khác trên đầu. Vùng rụng tóc mất tóc hoàn toàn. Sau khi rụng da dầu lán bóng như 1 vết thẹo. Sau khi rụng tóc mọc lại và rụng sang chỗ khác. Em có bệnh tóc bạc đã đi bệnh viện da liễu khám và uống thuốc nhiều lần nhưng không khỏi nên em không điều trị nữa cách đây vài năm. Ngoài tóc rụng hoàn toàn tập trung một chỗ và tóc bạc thì em không có bệnh gì liên quan đến nữa. Nếu em dùng thuốc Maxxhair thì có đem lại hiệu quả không.

Mong được sự tư vấn của bác sĩ. Em cảm ơn!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

Trả lời

Chào bạn Diễm!

 

Với những thông tin bạn chia sẻ rất có thể bạn đang có biểu hiện rụng tóc từng mảng ạ. Đây là một bệnh tự miễn ý học chưa tìm ra nguyên nhân, yếu tố ảnh hưởng có thể do miễn dịch, nhiễm khuẩn hoặc thần kinh... Vì chưa tìm ra nguyên nhân nên đến nay chưa có biện pháp nào ngăn chặn triệt để được tóc rụng bạn nhé. Tuy nhiên bạn có thể dùng Maxxhair ngày 4 viên/2 lần (dùng 2-4 tháng) để cung cấp dinh dưỡng giúp kích thích tóc mọc ạ.

 

Để được tư vấn cụ thể về bệnh rụng tóc hay thông tin Maxxhair bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính ạ.

 

Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook