Rụng Tóc – Viêm da đầu

Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi em bị rụng tóc nhiều khoảng 2 năm, da đầu em bị khô,gầu rất nhiều( có thể em bị nấm da đầu phải không bác sĩ??), khi tắm xong tóc em bị dính lại thành nhiều mảng, và hơi bị cứng. em đã đi bệnh viện da lễu tp Ho Chi Minh nhưng bác sĩ chỉ nói em bị rụng tóc bình thường. Giờ em đã bị hói trên đỉnh đầu. khi em dung Maxxhair có thể trị được những chứng bệnh trên không?? và có sản phẩm dầu gội nào để kết hợp với Maxxhair??. Hiện tại em đang dùng dầu gội Thái Dương 3.

Em cảm ơn Bác Sĩ!

Trả lời

Chào bạn!

Nhiều gàu thôi thì chưa thể kết luận là có nấm được bạn ạ. Rất tiếc là thông tin về đặc điểm rụng và tiền sử bệnh tật của bạn không có nên tôi chưa thể tư vấn cho bạn được gì. Hói đỉnh đầu có thể liên quan đến dihydrotestosteron, cần điều trị sớm để nang  tóc không bị teo và mất nhiều. Bạn nên gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để cung cấp thông tin và được tư vấn cụ thể nhé.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook