Rụng tóc vùng trán

E là nam , năm nay 26t , e bị dụng tóc ở đỉnh đầu và hai bên trán, tg dụng vào khoảng tầm 1 năm trở lại đây. tg đầu e ko biết mình bị. nhưng từ lúc dụng tóc nhiều khoảng 2 tháng tóc e bị như người bị triệu chứng hói. nhưng gia đình e ko có ai bị hói. E đã dùng maxhair đc 8 hộp và tóc đã bớt dụng và chưa thấy mọc lại, chỉ thấy 2 chỗ da đầu 2 bên trán bị dụng có những cộng lông li ti rất nhỏ, ae cho e hỏi đó có fai là tóc mọc lại ko, vì e thấy sự phát triển là rất chậm, liệu đó là những cọng lông hay là tóc ? và e fai dùng khoảng tg bao lâu và có fai bổ sung thêm gì ko để tóc có thể mọc lại.

Trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc kiểu Androgen có nguyên nhân sâu xa là do cơ thể "khổ chủ" sản sinh quá nhiều Dihydro Testosterol (DHT) cao vượt ngưỡng sinh lý bình thường của cơ thể. Thái quá thì bất cập, lượng DHT tăng quá cao sẽ tấn công chủ yếu vào các nang tóc vùng trán, thái dương và đỉnh đầu làm các nang tóc vùng này teo đi, kém trao đổi dinh dưỡng. Vì vậy, theo thời gian bạn sẽ thấy sợi tóc yếu, mảnh và thưa dần ở các vùng này. Theo những thông tin bạn cung cấp thì rất có thể bạn đã mắc chứng hói đầu này mặc dù gia đình bạn không có ai bị.

Nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng Kẽm vi lượng và L-Arginine là 2 yếu tố cần thiết để cơ thể tổng hợp Hormon Testosterol từ DHT, giúp đưa DHT trở về mức sinh lý bình thường của cơ thể và rất an toàn cho sức khỏe.

Bạn có thể sử dụng Maxxhair chứa Kẽm, L-Arginine và các vitamin cùng với nhièu dưỡng chất thiết yếu giúp cho mái tóc không bị DHT tấn công và các nang tóc có đủ dưỡng chất phát triển trở lại.

Thông thường sau khi dùng Maxxhair (liều hỗ trợ điều trị: 4 viên / ngày / 2 lần uống trước ăn 30ph hoặc sau ăn 1 giờ) liên tục trong 3 - 5 tuần sẽ thấy tóc giảm rụng rõ rệt và tóc con bắt đầu mọc. Nên dùng đủ liệu trình từ 2 - 4 tháng sẽ giúp mái tóc mọc khỏe mạnh trở lại.

Bạn đã dùng được 8 hộp, nếu uống đúng liều khuyến cáo thì đã được khoảng 8 tuần và thấy có hiệu quả giảm rụng, những sợi tóc đã mọc nhưng còn yếu. Bạn nên tiếp tục dùng Maxxhair cho đủ liệu trình.

Bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống đủ dưỡng chất, tránh thức quá khuya và giữ cho tinh thần thoải mái. Cùng với việc dùng Maxxhair có thể bạn cần thiết dùng kèm một số vitamin thiết yếu cho tóc và các thuốc giúp tăng cường tuần hoàn vùng da đầu để cho hiệu quả rõ rệt nhất.

Bạn nên gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách phòng và điều trị bệnh rụng tóc của bạn.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. Nguyễn Tiến Trường đã bình luận:

  Em năm nay 16 tuổi bị rụng tóc cách đây 4 tháng mỗi ngày rụng khoảng 20 sợi và hói nhẹ ở trán.
  liệu em có sử dụng maxxhair được không ạ và phải sử dụng như thế nào❓

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Trường!
   Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc( do di truyền, do rối loạn cân bằng nội tiết tố, do thiếu dinh dưỡng, do stress,…) Muốn điều trị dứt điểm rụng tóc cần tìm ra nguyên nhân gây rụng. Thông tin bạn đưa chưa đủ để xác định tại sao tóc bị rụng. Bạn vui lòng thông tin lại hoặc có thể gọi điện lên tổng đài 1800 1506( miễn cước) để được hỗ trợ.
   Còn sản phẩm Maxxhair ngăn rụng tóc do một số nguyên nhân như rối loạn nội tiết tố, do thiếu dinh dưỡng, do hóa chất,…Để đạt được hiệu quả tốt nhất cần kiên trì sử dụng đủ liệu trình 2-4 tháng.
   Chúc bạn luôn vui khỏe.

   Hiển thị trả lời