Sử dụng Maxhair có mọc tóc nếu tóc rụng cách đây 9 – 10 năm ?

Chào bác sĩ,
Lúc nhỏ tóc em rất nhiều, nhưng từ năm lớp 7 em bỗng bị rụng tóc nặng trong nửa năm. Sau đó ngưng rụng nhưng tóc không mọc lại nhiều như trước nữa, trên đỉnh đầu tuy ko hói rõ nhưng tóc mọc thưa và mỏng. Giờ em 21t, cách đây cũng gần 10 năm, giờ em không bị rụng tóc nữa nhưng mình muốn tóc dày lại. Vậy không biết dùng maxxhair có hiệu quả mọc lại tóc không ? Cám ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn gặp tình trạng rụng tóc khá lâu rồi, tuy nhiên sau đó tóc có mọc lại và không nhiều. Đối với tóc rụng không thấy mọc lạicó thể là tóc mọc ra yếu và không thể phát triển được rồi lại tự rụng hoặc có thể là không mọc lên. Bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết cụ thể lý do khiến bạn bị rụng tóc nhiều trong nửa năm đó không? Bạn có sử dụng thuốc hay các chất hóa trị nào không?

Bạn cần kiểm tra xem tóc đã rụng trước đó còn nang tóc (chân tóc) không? Nếu còn nang tóc thì sử dụng Maxxhair có thể giúp kích thích cho tóc mọc mới chắc khỏe hơn. Để rõ hơn về cơ chế của Maxxhair, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 1800 1506 (miễn cước gọi) để được hỗ trợ nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

 

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An