sử dụng maxxhair bao lâu mới hiệu quả

cho em hỏi! nam nay em là nam19 tuoi, tóc rung mổi ngày tuy rụng không nhiều nhưng đã gần 1 năm nay tóc thưa dần ở vùng thái dương,truoc giờ da đầu cũng nhờn nhiều ,vậy có phải do DHT gay ra? em đang su dụng minoxidil khoang 1 tuần, vay dùng minoxidil trong thời gian dài được ko? còn dùng maxxhair bao lau thì có hiệu quả, và co trị tận góc lâu dài ko?

Trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc vùng đỉnh đầu, trán, hai bên trán kèm theo nhờn nhiều là rụng tóc kiểu hói đầu nam, có liên quan đến DHT. Đặc điểm của loại rụng này là nang tóc teo nhanh, tóc rụng nhưng không mọc trở lại được gây hói, tóc con tơ mảnh, yếu. Bạn mới bị 1 năm, nang tóc chưa teo nhiều, điều trị ngay sẽ có kết quả cao. Bạn có thể dùng Minoxidil bôi, nhưng thời gian để thấy tác dụng cũng khá lâu, có thể vài tháng. Nguyên nhân gây rụng từ trong cơ thể nếu chỉ dùng thuốc bôi ngoài thì tác dụng rất hạn chế. Bạn nên dùng những sản phẩm có tác dụng cân bằng testosterol - dihydrotestosterol để giúp giảm tác động của DHT trên tóc. Với trường hợp rụng tóc liên quan DHT thì nguyên nhân gây rụng không thể loại bỏ được, cần điều trị định kỳ.

Dùng Maxxhai sau khoảng 1 tháng thấy giảm nhờn, tóc con mọc lên.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn mau lấy lại mái tóc như cũ!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook