tác dụng phụ??????

Nếu lộ trình dùng maxxhair từ 2 đến 4 tháng xin hỏi thời gian dùng thuôc lâu như vậy thì tác dụng phụ và những ảnh hưởng khác do thuốc gây ra có không?và những tác dụng phụ cụ thể là gì,xin qui vị cho tôi thông tin cụ thể,và sau khi đã hết lộ trình tối đa dùng thuoc là 4 tháng mà vẫn không thấy hiệu quả thì có nên dùng tiếp hay như thế nào??và nếu như đã có hiệu quả thì duy trì như thế nào,dừng dùng thuôc hay tiếp tục sử dụng?Xin cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn!

Sản phảm Maxxhair hầu như không có tác dụng phụ.

Chắc chắn không có sản phẩm nào hiệu quả cho tất cả các trường hợp rụng do nguyên nhân gây rụng tóc rất nhiều. Quan trọng là sản phẩm đó có giải quyết được nguyên nhân gây rụng của bạn hay không, điều đó mới quyết định hiệu quả điều trị. Vì thế, theo tôi trước khi quyết định dùng sản phẩm, bạn cần được tư vấn xác định nguyên nhân rụng.

Thời gian để thấy tác dụng của Maxxhair là sau khoảng 1 tháng. Nếu chưa thấy thì bạn cần gọi ngay đến 1800 1506 (MIỄN CƯỚC) để tìm nguyên nhân và cách xử trí.

 

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An