Tác hại khi dùng thuốc?

Tôi có người nhà, cụ thể Mẹ, Dì ruột bị ung thư vú. Anh ruột bị ung thư phổi. Tôi dùng  Maxxhair được không?. Nếu dùng thì thời gian sử dụng bao lâu thì dừng?. Cám ơn bác sĩ trước.

Hg.Hà

Trả lời

Chào bạn!

Liệu trình dùng Maxxhair để giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc từ 2 -4 tháng.

Theo ý tôi hiểu thì có thể bạn có hai ý để thắc mắc:

Một là, Maxxhair có gây hại gì cho bạn không? Xin trả lời là Maxxhair không ảnh hưởng, hầu như không tác dụng phụ tới người dùng. Chắc chắn Maxxhair không làm đẩy cao nguy cơ ung thư ở bạn.

Hai là, bạn đang bị rụng tóc và nếu dùng Maxxhair có hiệu quả không khi người thân của bạn bị ung thư.

Với bệnh rụng tóc hay bất kỳ bệnh nào khác thì hiệu quả điều trị phụ thuộc vào việc: sản phẩm đó có tác động được trên nguyên nhân, triệu chứng bệnh hay không.Ở đây tôi chưa có thông tin về tình trạng rụng tóc của bạn nên khó có thể biết bạn bị rụng tóc do nguyên nhân gì và điều trị thế nào cho hợp lý, Maxxhair có hiệu quả với bạn không. Vì thế bạn nên cung cấp thêm thông tin.

Các bệnh ung thư bạn kể không phải là những nguyên nhân gây rụng tóc. Thế nên bạn thấy rụng tóc thì đừng lo lắng là đang có bệnh gì đó gây rụng. Nhưng vì gia đình có nhiều người bị ung thư, tôi khuyên bạn nên định kỳ đi khám tầm soát để phòng ngừa và phát hiện các bất thường sức khỏe ngay (nếu có).

 

 

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook