thắc mắc về rụng tóc và hói

chào bác sĩ . e là nam hiện nay 19 tuôi. khoảng gần 2 tháng nay e thấy tóc mình ở phần đỉnh đầu gần xoáy có hiện tượng thưa tóc đi . 1 ngày e không gội đầu bằng dầu gội là tóc e rất nhờn. gia đình e không ai bị hói gì cả. mà 2 tháng nay tóc e lại bị thưa đi. e rất lo. bác sĩ cho e lời khuyên ạ

Trả lời

Chào bạn!

Theo như thông tin bạn cung cấp thì rất có thể bạn bị rụng tóc kiểu hói đầu nam

Nguyên nhân của chứng rụng tóc này là do cơ thể bạn tổng hợp quá nhiều DHT (Dihydro Testosterol) vượt ngưỡng sinh lý bình thường của cơ thể. Chính DHT làm teo các nang tóc vùng trán, thái dương và đỉnh là chủ yếu nên bạn sẽ thấy rụng tóc chủ yếu ở những vùng này.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Maxxhair chứa là Kẽm và L-Arginine giúp tăng tổng hợp Testosterol từ DHT, đưa DHT trở về mức cân bằng sinh lý bình thường. Ngoài ra, Biotin và L - Carnitine fumarate giúp giảm nhờn hiệu quả. Tiếp theo là nhóm thảo dược và dưỡng chất thiết yếu bao gồm: Hà thủ ô, Hoàng cầm, Thổ phục linh, vitamin B5,... giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, kích thích nang tóc nở to ra và phát triển trở lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách phòng và điều trị bệnh rụng tóc cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về Maxxhair bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook