Thoi gian uon thuoc dieu tri rung toc la bao lau?

Xin hoi, bi hoi dau do duy truyen, vay dung thuoc dieu tri la bao lau, toi da dung hon 6 thang roi, toc co bot rung va toc con co moc it, nhung khong co nhieu, van uon theo chi dan 4 vien 2 lan 1 ngay.

khong biet la phai uon toi bao lau, co nen uon bot lai 2 vien 1 ngay hay khong?,  hay la phai uon hoai?

xin cam on

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn dùng Maxxhair đã 6 tháng và đã thấy tác dụng trên tóc. Tỷ lệ tóc mọc lại có vẻ hơi ít. Điều này phụ thuộc nhiều vào thời gian bị rụng. Nếu thời gian rụng quá dài, nang tóc teo quá nhỏ và bị mất thì không thể mọc lại tóc được. Nhưng cũng có thể, có những nang tóc teo quá nhỏ, nên sẽ cần nhiều thời gian hơn để kích thích nang lớn và mọc tóc trở lại. Không rõ bạn bị rụng bao lâu rồi? tình trạng hói đã ở mức độ nào? Tóc con mới mọc lên đã đen, cứng chưa? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin nhé, để chúng tôi xem bạn có cần thiết phải dùng thêm thuốc nào nữa không.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm có được mái tóc như ý!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. Chao Bac Si, va rat cam on da tra loi cau hoi.
  Toc cua toi da co dau hieu rung lau roi (khoang hon 10 nam) nhung khong nhieu dang ke,
  nhung nhung nam gan day, toc tu tu mong va thua dan, va cach day khoang 2 nam cho toi bay gio toc rung va thua thay ro ret, chua co bi hoi bong, nhung thua mong vong tron tren dau.
  hien tai toc con co coc len, cong toc con nho va chua co den.

  Xin chan thanh cam on

  Thien