Thoi gian uon thuoc dieu tri rung toc la bao lau?

Xin hoi, bi hoi dau do duy truyen, vay dung thuoc dieu tri la bao lau, toi da dung hon 6 thang roi, toc co bot rung va toc con co moc it, nhung khong co nhieu, van uon theo chi dan 4 vien 2 lan 1 ngay.

khong biet la phai uon toi bao lau, co nen uon bot lai 2 vien 1 ngay hay khong?,  hay la phai uon hoai?

xin cam on

Trả lời

Chào bạn!

Bạn dùng Maxxhair đã 6 tháng và đã thấy tác dụng trên tóc. Tỷ lệ tóc mọc lại có vẻ hơi ít. Điều này phụ thuộc nhiều vào thời gian bị rụng. Nếu thời gian rụng quá dài, nang tóc teo quá nhỏ và bị mất thì không thể mọc lại tóc được. Nhưng cũng có thể, có những nang tóc teo quá nhỏ, nên sẽ cần nhiều thời gian hơn để kích thích nang lớn và mọc tóc trở lại. Không rõ bạn bị rụng bao lâu rồi? tình trạng hói đã ở mức độ nào? Tóc con mới mọc lên đã đen, cứng chưa? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin nhé, để chúng tôi xem bạn có cần thiết phải dùng thêm thuốc nào nữa không.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm có được mái tóc như ý!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Hoàn tiền nếu không mọc tóc

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. Tim đã bình luận:

  Chao Bac Si, va rat cam on da tra loi cau hoi.
  Toc cua toi da co dau hieu rung lau roi (khoang hon 10 nam) nhung khong nhieu dang ke,
  nhung nhung nam gan day, toc tu tu mong va thua dan, va cach day khoang 2 nam cho toi bay gio toc rung va thua thay ro ret, chua co bi hoi bong, nhung thua mong vong tron tren dau.
  hien tai toc con co coc len, cong toc con nho va chua co den.

  Xin chan thanh cam on

  Thien

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Bạn dùng Maxxhair và tóc con đã mọc lên nhưng yếu, mảnh là do nang của những sợi tóc này vẫn còn nhỏ, chưa to trở lại bình thường (trước đây bị teo quá nhiều). Việc kích thích trở về bình thường cần nhiều thời gian và thậm chí phải dùng phối hợp thêm một số thuôc.
   Bạn dùng thêm thuốc minoxidil 2% xịt vùng hói 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 5 phát xịt. Sau đó xoa nhẹ để thuốc thâm sâu da đầu. Uống thêm biotin 5mg 1 viên x 3 lần/ ngày, uống sau ăn, uống 1 tháng rồi gửi thông tin về mức độ đen cứng của tóc để được tư vấn tiếp. Bạn cũng cần chú ý ăn uống đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng.

   Hiển thị trả lời