thời gian và liều lượng sử dụng thuốc

chào bác sỹ, cháu bị rụng tóc cũng đã lâu, cháu muốn hỏi thời  gian sử dụng thuốc maxxhair là như thế nào? khi nào thì dùng 4 viên và khi nào thì dùng 2 viên/ngày và trong bao lâu?

Câu trả lời

Chào bạn!

Có rất nhiều trường hợp rụng tóc có thể dùng Maxxhair. Tùy theo mục đích và giai đoạn mà có thể dùng theo liều 2 viên hoặc 4 viên (uống ngay sau khi ăn) như sau:

1. Dùng Maxxhair để ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc: Uống với liều 4 viên/ ngày/ 2 lần, uống dùng liên tục theo liệu trình 2- 4 tháng.

2. Những trường hợp thường xuyên uốn nhuộm tóc, nên dùng Maxxhair để thải độc cơ thể. Cách dùng là uống 4 viên/ ngày chia 2 lần trong 1 tuần đầu sau nhuộm tóc, sau đó giảm liều 2 viên/ ngày ở 2 tuần tiếp theo( tổng cộng là 3 tuần).

3. Đối với trường hợp uống Maxxhair để phòng chống rụng tóc khi bạn chưa bị bệnh rụng tóc, hoặc duy trì hiệu quả sau liệu trình điều trị rụng tóc, bạn dùng với liều 2 viên/ ngày, tùy từng trường hợp có thể dùng trong vài tuần đến vài tháng.

Theo thư bạn thì bạn bị rụng tóc đã lâu, vậy nên bạn hãy dùng liều 4 viên/ ngày/ 2 lần, uống ngay sau khi ăn, trong thời gian từ 2-4 tháng để ngăn rụng và kích thích tóc mọc.

Maxxhair-covi

Maxxhair hiện được bán rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua ở nhà thuốc ngay gần nhà theo địa chỉ ở đây https://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc bạn sớm có được mái tóc như ý!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

8 bình luận
 1. Nguyễn thị trường dung :

  Em bị rụng tóc do hoá trị thì có dùng đc ko ạ

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn Trường Dung!

   Hóa xạ – trị là biện pháp sử dụng các tác nhân hóa học hoặc vật lý gây độc cho tế bào lạ trong cơ thể, được sử dụng trong điều trị ung thư. Các tác nhân này đồng thời gây độc tới các tế bào lành trong cơ thể, trong đó có tế bào nang tóc, khiến cho nang tóc bị nhiễm độc và gây rụng tóc ồ ạt. Trong trường hợp này, sau khi kết thúc đợt hóa – xạ trị bạn hoàn toàn có thể dùng Maxxhair để giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết kích thích tóc con mọc lại chắc khỏe hơn nhé. Bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày/2 lần trong liệu trình 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.

   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!