Thủ dâm quá nhiều có gây hói đầu không?

Chào quý công ty, Tôi là nam giới 25 tuổi, đã bị rụng tóc cách đây 6 năm. Tôi đã đi khám ở 2 bệnh viện da liễu. Xét nghiệm máu, nấm da đầu...kết quả đều bình thường. Họ hàng 2 bên nội, ngoại cũng không có ai bị hói. Gần đây tôi có đọc trên mạng: Thủ dâm quá nhiều có thể dẫn tới rụng tóc, hói đầu. Tuy nhiên tôi thấy còn rất nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề này. Về bản thân mình, tôi nhớ lại sau 1 năm thủ dâm quá nhiều (1-2 lần/1 ngày) tôi bắt đầu bị rụng tóc. Tóc tôi giờ rất thưa, đặc biệt là trên đỉnh đầu đã lộ da đầu. Cách đây 3 năm tôi đã giảm số lần thủ dâm (1 tuần/1 lần hoặc 2 tuần/1 lần). Tôi đang sử dụng maxxhair được gần 4 tháng, tuy nhiên uống thuốc nhiều lúc chưa đúng liều (thỉnh thoảng hay quên uống) nên thấy tác dụng chậm và tóc chưa mọc lên nhiều. Mong công ty giải đáp giúp tôi, liệu có phải tôi rụng tóc do thủ dâm quá nhiều không và tóc tôi liệu có hồi phục được không?

Tôi xin cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn Nam! Chưa có một nghiên cứu nào chỉ ra chính xác được rằng thủ dâm bao nhiêu lần một ngày sẽ gây rụng tóc. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu có biểu hiện ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe như: Mệt mỏi sau thủ dâm thì bạn nên giảm thiểu để không ảnh hưởng sức khỏe và công việc hàng ngày. Mặc dù bạn đã đi khám và được kết luận không mắc bệnh gì. Tuy nhiên bạn cần biết, mặc dù trong nhà không có ai mắc chứng hói đầu nam, nhưng bạn vẫn có thể mang trong mình kiểu gen gây chứng hói đầu này. Nó biểu hiện bằng việc rụng tóc trong những năm trở lại đây. Cùng với đó là các yếu tố thuận lợi có thể làm bệnh nặng hơn như: Thiếu dinh dưỡng (do thủ dâm quá nhiều, ăn uống không điều độ và thiếu chất), lo lắng căng thẳng thần kinh kéo dài, do nhuộm tóc hoặc do dùng thuốc Tây (một số thuốc có thể gây rụng tóc)... danong 3 Nếu để tình trạng rụng tóc kéo dài lâu hơn nữa, chỗ hói sẽ lan rộng hơn và rất khó để phục hồi do nang tóc bị teo mất.
Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần sử dụng Maxxhair với liều 4 viên / ngày / 2 lần ngay sau khi ăn, trong 2 - 4 tháng liên tục.
Thời gian rụng tóc càng lâu thì việc điều trị càng phải kiên trì hơn. Không rõ bạn đã uống với liều như thế nào? Việc bạn quên uống hay uống không đủ liều sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả phục hồi tóc của sản phẩm. Từ đó dẫn đến tác dụng còn chậm và tóc chưa mọc lên nhiều. Ngoài ra, chuyên gia cũng cần biết thêm một số thông tin để tư vấn cụ thể nhất cho bạn nhé:
  • Chế độ ăn uống của bạn ra sao? Thiếu hụt chất dinh dưỡng có thể khiến tóc rụng nhiều.
  • Bạn có gặp áp lực, stress trong công việc và cuộc sống không?
  • Bạn có từng mắc bệnh gì không? Có đang dùng thuốc trị bệnh gì không?

Stress là nguyên nhân rất lớn dẫn đến bệnh rụng tóc

Ngoài ra, để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1564 (miễn cước) giờ hành chính nhé.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bài viết liên quan

Xem thêm »

Câu hỏi liên quan

Xem thêm »
Loading...