Thuốc mọc tóc

Thưa bác sĩ, em lúc tuổi dậy thì có thói quen thủ dâm nhiều nên từ đó thây tóc rụng cho đến tân nay ( năm nay em 28 t ). em có nghe nói thủ dâm có liên quan đến rụng tóc vậy bây giờ em uống maxxhair có thể điều trị khỏi rụng tóc không.

Câu trả lời

Chào bạn!

Thủ dâm là hành vi kích thích bằng tay vào bộ phận sinh dục nhằm đem lại sự khoái cảm và giải quyết nhu cầu sinh lý như  một cách tình dục an toàn của nam giới khi bước vào tuổi dậy thì.Thủ dâm không phải là một hành động xấu xa và tội lỗi mà còn giúp cơ thể bớt căng thẳng, khám phá các điểm nhạy cảm của bản thân. Chưa có tài liệu nào nói về việc thủ dâm gây rụng tóc nhưng chính việc em lo lắng nhiều, suy nghĩ nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe có thể gây ra tình trạng như vậy. Nếu tình trạng rụng tóc diễn ra nhiều và thường xuyên thì em cần đi khám tại các chuyên khoa Da liễu để bác sĩ tìm nguyên nhân và khắc phục cho em.

Bạn có thể dùng Maxxhair để cân bằng lại dinh dưỡng lên vùng da đầu , giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và kích thích tóc mọc lại.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An