tình trạng của cháu dùng liều lượng thế nào là đủ

Cháu 20 tuổi, tóc rụng từ cách đây hơn 2 năm. Lúc đầu rụng ít thôi, nhưng sau thấy phần bên phải của trán thấy tóc thưa dần,chỉ có mấy sợi lưa thưa, không mọc đều như trước nữa. Đặc biệt là tóc cháu có nhiều dầu, mùa nắng thế này da đầu và tóc rất là nhờn.Có phải nguyên nhân làm tóc cháu rụng là do da đầu và tóc nhờn không. Nếu như vậy uống Maxxhair có tốt không, liều dụng thế nào, trong bao lâu thì sẽ có hiệu quả. Ngoài việc dùng Maxxhair thì dùng thêm thuốc hay thực phẩm gì cho có hiệu quả nhanh không ạ.

Câu trả lời

Chào bạn!

Chất nhờn trên da đầu được tiết ra để bảo vệ tóc. Khi lượng dầu tiết ra quá nhiều thì chất nhờn này cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc, khiến chân tóc yếu, tóc dễ rụng . Như vậy, giảm nhờn là yếu tố then chốt để giảm rụng tóc. Maxxhair có L- carnitin fumarat và biotin giúp giảm nhờn nhanh, kích thích nang tóc mọc tóc.

Sử dụng Maxxhair với tác dụng giúp giảm dầu nhờn , giảm  rụng tóc và kích thích tóc mọc thì liều dùng là 4 viên/ ngày , chia 2 lần và nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1-2 giờ. Sau khi sử dụng 3-5 hộp sẽ bắt đầu thấy tác dụng , tuy nhiên liệu trình điều trị là 2- 4 tháng liên tục. Để giúp giảm nhanh dầu nhờn bạn có thể tham khảo và sử kết hợp Biotin 5mg 3viên/ ngày x 2 tháng.

Ngoài yếu tố dầu nhờn thì bạn có bị yếu tố di truyền về rụng tóc không? Mức độ tóc rụng như thế nào , đã xuất hiện hói chưa? có cần sử dụng thêm thuốc xịt / bôi để đạt hiệu quả điều trị.

Bạn cần có chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để duy trì một cơ thể khỏe mạnh và mái tóc suông mượt.

Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm về cách chăm sóc một mái tóc khỏe mạnh.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

4 bình luận
 1. Trần Duy Hòa :

  Chấu nghe nói minoxidil 2% chỉ dùng cho trường hợp hói ở đỉnh đầu chứ không dùng để trị hói ở trán mà

 2. Trần Duy Hòa :

  Cho cháu hỏi nếu chỉ uống thuốc Maxxhair mà không cần xịt thuốc thì tóc có mọc lại không ạ

 3. Trần Duy Hòa :

  Sau khi dùng 3-5 hộp thì tóc đã có thể mọc lại chưa ạ. Cháu thấy chỗ tràn đên phải tóc mọc không được đều nữa, thấy mấy chỗ mòng lưa thưa, không dày như bên trái. Cháu nghĩ đã bắt đầu hói. Nhà cháu thì bố cháu không bị sao cả. Tóc cháu bình thường không rụng, vuốt nhiều quá thì chỉ rụng 1,2 sợi thôi. Lúc tắm thì thỉnh thoảng có rụng, nhưng đó là những sợi tóc non, có lẽ mới mọc lên đã rụng ạ. Có phải nguyên nhần tóc dầu làm rụng tóc không ạ. Cháu có thể thay đổi dầu gội, dùng các loại dầu gội có tác dụng giảm nhờn được không ạ.

  • Chuyên gia