Tóc ban đầu rất nhiều bây giờ chỉ còn 2/3 uống maxxhair có được như ban không?

Xin chào bác sĩ !
Em năm nay 25t. Năm em 17 tuổi tóc rất nhiều và chân tóc to khỏe (đó là tóc ban đầu của em) sau đó khoảng năm 19t do học hành thức khuya nhiều quá và hay căng thẳng cộng thêm ăn uống không đủ chất nên tóc bắt đầu rụng nhiều nhưng cũng mọc lại rất nhiều (em không lo lắng lắm nhưng mất thẩm mĩ vì tóc con mọc lởm chởm. Bắt đầu năm 22t em thấy chân tóc rất nhỏ và yếu, dễ rụng và mọc lại ít hơn (tóc em lúc này mỏng rõ rệt chỉ còn bằng 2/4 so với trước. Năm ngoái (e 24 tuổi) sau khi sinh con đầu lòng xong tóc rụng rất rất nhiều (rụng đều đầu), em có sử dụng sản phẩm của Thorakao gồm dầu gội và lotion xịt thì thấy sau 1 tháng kiên trì tóc đỡ rụng hẳn và sau 2 tháng đã có mọc tóc con lởm chởm trên toàn đầu ( rất chậm), bây giờ tóc của em chỉ bằng 1/4 hồi trước (rất ít và mỏng, chân tóc nhỏ yếu). Vậy bác sĩ cho em hỏi: Nếu em kiên trì dùng maxxhair + gội đầu bằng đồ của Thorakao thì tóc em có thể mọc lại nhiều như trước được không? (vì cơ bản em không phải hói di truyền hay ít tóc di truyền). Xin bác sĩ tư vấn cho e về việc dùng thuốc thế nào để đạt được hiệu quả nhất. rất mong được phản hồi sớm nhất!
Xin cảm ơn bác sĩ !

Trả lời

Chào bạn!

Với các triệu chứng bạn kể thì tôi e bạn bị rụng tóc toàn bộ đầu (pelade thể toàn bộ). Điều trị có mọc lại không còn phụ thuộc vào yếu tố nguy cơ khai thác được như: thần kinh, nhiễm khuẩn hay miễn dịch. Tôi khuyên bạn nên trực tiếp gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook